20 sao Mỹ làm từ thiện nhiều nhất năm 2012

Với 4 triệu USD từ thiện trong năm qua, Taylor Swift đứng đầu danh sách do trang web Dosomething bầu chọn.

Thứ tư, 26/12/2012, 16:48 (GMT+7)
Năm 2012, Taylor Swift trở thành ngôi sao trẻ nhất nhận giải thưởng

Năm 2012, Taylor Swift trở thành ngôi sao trẻ nhất nhận giải thưởng Ripple of Hope vì những hoạt động từ thiện. Nữ ca sĩ 23 tuổi đã quyên góp 4 triệu USD cho bảo tàng Country Hall of Fame tại Nashville, bang Tennessee - cơ quan bảo tồn lịch sử và truyền thống nhạc đồng quê của nước Mỹ. Ngoài ra cô cũng tích cực tham gia các hoạt động nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư. Taylor Swift đã được Dosomething, trang web về các hoạt động nhân đạo, bầu chọn ở vị trí số 1.

Vị trí thứ 2 thuộc về Miley Cyrus.

Vị trí thứ 2 thuộc về Miley Cyrus. Nữ ca sĩ 20 tuổi nhiệt tình quảng bá cho Saving Spot! Rescue, tổ chức phi lợi nhuận chuyên tìm kiếm nhà cho những chú chó bị bỏ rơi. Cô cũng tham gia các quỹ từ thiện khác như Save The Music Foundation, the Starkey Hearing Foundation và the Make-A-Wish Foundation...

Channing Tatum

Channing Tatum không chỉ là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới mà còn là tài tử giàu lòng nhân ái. Anh và vợ, nữ diễn viên Jenna Dewan-Tatum đã ủng hộ hơn một triệu đô la cho các quỹ Rainforest Foundation, Angels for Animals để phát triển môi trường sinh thái và chăm sóc động vật.

lady-669753-1368255511_500x0.jpg

Lady Gaga cũng nổi tiếng là một ngôi sao chăm chỉ làm từ thiện. Cô đã ủng hộ 1,2 triệu USD cho các tổ chức bênh vực người đồng tính. Nữ ca sĩ 26 tuổi còn quyên góp 1 triệu USD cho các nạn nhân của cơn bão Sandy đổ bộ vào Mỹ hồi tháng 10.

bieber-869355-1368255511_500x0.jpg

Justin Bieber tuy trẻ tuổi nhưng đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Năm 2012, nam ca sĩ 18 tuổi tăng thêm 1 triệu USD vào quỹ từ thiện Believe Charity Drive của anh. Anh cũng hợp tác với tổ chức Pencils of Promise để xây trường học ở các nước thế giới thứ ba. Ngoài ra, Bieber thường xuyên đến thăm các bệnh nhân ung thư, quyên góp 100.000 USD cho những trẻ em vô gia cư đến trường.

Robin Roberts

Robin Roberts, phát thanh viên nổi tiếng của Mỹ, đứng vị trí thứ 6. Cô tích cực quảng bá hoạt động từ thiện thông qua các chương trình như Good Morning America hay PSA.

Ca sĩ Pink

Ca sĩ Pink là một trong những nghệ sĩ ủng hộ hết mình cho các chiến dịch bảo vệ động vật của hiệp hội PETA.

LeBron James

Cầu thủ bóng rổ LeBron James đứng vị trí thứ 8. Anh quyên góp rất nhiều cho các tổ chức phát triển giáo dục.

Giống như bạn trai Justin Bieber, Selena Gomez cũng rất giàu lòng nhân ái.

Giống như bạn trai Justin Bieber, Selena Gomez cũng rất giàu lòng nhân ái. Nữ diễn viên 20 tuổi tham gia nhiều hoạt động từ thiện tại các bệnh viện nhi khắp nước Mỹ. Cô cũng quyên góp 200.000 USD cho trẻ em ở châu Phi thông qua quỹ của UNICEF.

Ian Somerhalder

Ian Somerhalder, ngôi sao phim "Nhật ký ma cà rồng" đứng vị trí thứ 10. Anh đã thành lập quỹ từ thiện Ian Somerhalder Foundation về giáo dục. Tài tử còn ủng hộ cho các dự án và tổ chức chăm sóc vật nuôi.

>> Xem tiếp

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?