Thứ ba, 11/6/2019, 00:01 (GMT+7)

12 năm hoạt động showbiz của Phương Mai trước khi lấy chồng Tây

Người đẹp từng giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, gặt hái thành công khi chuyển hướng làm MC và chuẩn bị kết hôn ở tuổi 29.

Phương Mai sinh năm 1990 tại Hà Nội. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi mới 17 tuổi. Năm 2009, Phương Mai lọt top 10 Siêu mẫu châu Á. Cô gây ấn tượng bởi gương mặt cá tính và làn da nâu khỏe khoắn.

Phương Mai sinh năm 1990 tại Hà Nội. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi mới 17 tuổi. Năm 2009, Phương Mai lọt top 10 Siêu mẫu châu Á. Cô gây ấn tượng bởi gương mặt cá tính, làn da nâu khỏe khoắn và chiều cao 1,73m.

Năm 2010, Phương Mai dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt và dừng chân ở top 15.

Năm 2010, Phương Mai dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt và dừng chân ở top 15.

Phương Mai được săn đón trên các sàn diễn thời trang. Năm 2011, cô dự thi cuộc thi người mẫu thế giới The look of the year. Năm 2012, Phương Mai giành giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Phương Mai bắt đầu được săn đón trên các sàn diễn thời trang. Năm 2011, cô tham dự cuộc thi người mẫu thế giới 'The look of The year'. Năm 2012, Phương Mai giành giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Bên cạnh công việc người mẫu, Phương Mai thử sức với điện ảnh, đóng chính nhiều phim: Âm mưu giày gót nhọn, Khi tình yêu lên tiếng, Đam mê và nghiệt ngã,... Trong phim kinh dị Chung cư ra mắt năm 2014, người đẹp khiến công chúng bất ngờ khi vào vai mẹ đơn thân, có cảnh quay khỏa thân trong bồn tắm.

Bên cạnh công việc người mẫu, Phương Mai thử sức với điện ảnh, đóng chính nhiều phim: 'Âm mưu giày gót nhọn', 'Khi tình yêu lên tiếng', 'Đam mê và nghiệt ngã'... Trong phim kinh dị 'Chung cư' ra mắt năm 2014, người đẹp khiến công chúng bất ngờ khi vào vai mẹ đơn thân, có cảnh quay khỏa thân trong bồn tắm.

uối năm 2014, Phương Mai tuyên bố rút lui sàn catwalk và chuyển sang lĩnh vực dẫn chương trình. Thời gian đầu, cô bỡ ngỡ khi đứng trước máy quay nhưng nhanh chóng làm quen và yêu thích công việc.

Cuối năm 2014, Phương Mai tuyên bố rút lui khỏi sàn catwalk và chuyển sang lĩnh vực dẫn chương trình. Thời gian đầu, cô bỡ ngỡ khi đứng trước máy quay nhưng nhanh chóng làm quen và yêu thích công việc.

Sở hữu ngoại hình sáng, khả năng ăn nói và vốn ngoại ngữ lưu loát, Phương Mai đắt show làm MC song ngữ tại các sự kiện lớn: Asean Fashion Designers, Vietnam International Fashion Week,...

Sở hữu ngoại hình sáng, khả năng ăn nói và vốn ngoại ngữ lưu loát, Phương Mai đắt show làm MC song ngữ tại các sự kiện lớn và nhãn hàng khác nhau.

Phương Nga cũng là khách mời nhiều chương trình truyền hình khác nhau nhờ lối giao tiếp lưu loát.

Phương Mai cũng là khách mời nhiều chương trình truyền hình nhờ lối giao tiếp khéo léo.

Phương Mai ưa chuộng phong cách gợi cảm, hở bạo trên thảm đỏ. Mỹ nhân 29 tuổi thường xuyên diện váy áo xuyên thấu, cắt xẻ, khoe vòng một đầy đặn. Cô giữ dáng nhờ chăm chỉ tập gym và học thêm bộ môn múa cột.

Phương Mai ưa chuộng phong cách gợi cảm, hở bạo trên thảm đỏ. Mỹ nhân 29 tuổi thường xuyên diện váy áo xuyên thấu, cắt xẻ, khoe vòng một đầy đặn. Cô giữ dáng nhờ chăm chỉ tập gym và học thêm bộ môn múa cột.

Về chuyện tình cảm, Phương Mai khá kín tiếng. Cô từng hẹn hò đạo diễn Ngô Quang Hải (trái) nhưng chia tay vì khoảng cách tuổi tác. Nữ MC cũng vướng tin đồn có mối quan hệ trên mức bạn bè với ca sĩ Nathan Lee (phải) khi cả hai liên tục chia sẻ hình ảnh thân mật. Phương Mai phủ nhận và cho biết cô và nam ca sĩ là tri kỉ.

Về chuyện tình cảm, Phương Mai khá kín tiếng. Cô từng hẹn hò đạo diễn Ngô Quang Hải (trái) nhưng chia tay vì khoảng cách tuổi tác. Nữ MC cũng vướng tin đồn có mối quan hệ trên mức bạn bè với ca sĩ Nathan Lee (phải) khi cả hai liên tục chia sẻ hình ảnh thân mật. Phương Mai phủ nhận và cho biết cô và nam ca sĩ là tri kỷ.

Mới đây, Phương Mai thông báo lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc Marcin sau hơn một năm hẹn hò. Ông xã tương lai của cô sinh năm 1985, là người Ba Lan, hiện làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Cả hai quen nhau trong một sự kiện do Phương Mai làm MC. Ban đầu, người đẹp né tránh Marcin vì thấy anh có vẻ ngoài lạnh lùng như trai hư. Dần dần, nữ MC cảm nhận đối phương là người kiên nhẫn, chân thành và trách nhiệm. Cặp đôi yêu thích động vật và có sở thích du lịch khắp nơi. Phương Mai tiết lộ, cả hai chưa từng cãi cọ vì luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của nhau.

Mới đây, Phương Mai thông báo lên xe hoa với bạn trai ngoại quốc Marcin sau hơn một năm hẹn hò. Ông xã tương lai của cô sinh năm 1985, là người Ba Lan, hiện làm việc trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Cả hai quen nhau trong một sự kiện do Phương Mai làm MC. Ban đầu, người đẹp né tránh Marcin vì thấy anh có vẻ ngoài lạnh lùng như 'trai hư'. Dần dần, nữ MC cảm nhận đối phương là người kiên nhẫn, chân thành và trách nhiệm. Cặp đôi yêu thích động vật và có sở thích du lịch khắp nơi. Phương Mai tiết lộ cả hai chưa từng cãi cọ vì luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của nhau.

Phương Mai chia sẻ hậu trường chụp ảnh cưới của cô và bạn trai Tây. Cựu siêu mẫu cho biết, cô phải tranh thủ bay ra Hà Nội chụp ảnh cưới rồi trở lại Sài Gòn hoàn tất công việc. Hôn lễ của cặp đôi sẽ tổ chức vào ngày 15/6.

Phương Mai chia sẻ hậu trường chụp ảnh cưới của cô và bạn trai Tây. Cựu siêu mẫu cho biết cô phải tranh thủ bay ra Hà Nội chụp ảnh cưới rồi trở lại Sài Gòn hoàn tất công việc. Hôn lễ của cặp đôi sẽ tổ chức vào ngày 15/6.

Phương Hoa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao