Chủ nhật, 3/9/2017, 00:08 (GMT+7)

11 nhân vật 'Game of Thrones' nhìn không quen vì đổi diễn viên

Series phim được quay trong gần một thập kỷ nên không phải diễn viên nào cũng theo được đến cùng.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien

Daario Naharis: Vai tình nhân của Daenerys do tài tử người Anh Ed Skrein thủ diễn trong Mùa 3. Tuy nhiên, từ Mùa 4 đến Mùa 6, người đóng vai này là ngôi sao người Hà Lan Michiel Huisman. Không rõ lý do Skrein bỏ vai. Có thông tin rằng anh rời series vì bận đóng phim điện ảnh Transporter, nhưng chính Skrein nói lý do phức tạp hơn thế.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien-1

Dạ Vương: Trong mùa 4 và 5, vai Dạ Vương do diễn viên Richard Brake thể hiện. Từ Mùa 6, thủ vai người đứng đầu đội quân xác sống là diễn viên kiêm cascadeur người Slovak Vladimir Furdik. Nam diễn viên này được "diễn" bằng mặt thật một lần trong đoạn hồi tưởng thời điểm Dạ Vương bị giết và trở thành xác sống.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien-2

Beric Dondarrion: Tài tử người Áo David Michael Scott đóng vai Beric trong Mùa 1. Sau đó anh bị thay thế bởi Richard Dormer mỗi khi nhân vật này xuất hiện kể từ Mùa 3.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien-3

Dickon Tarly: Người anh em của Samwell Tarly trông khá giống anh trong trường đoạn hội ngộ gia đình ở Horn Hill trong Mùa 6. Vai này do Freddie Stroma đóng. Đến Mùa 7, Dickon "vươn vai" trở thành một chàng trai cao lớn, khôi ngô, cứu mạng cả Bronn và Jaime. Đó là nhờ sự xuất hiện của Tom Hopper. Nhiều khán giả nữ tiếc nuối vì nhân vật Dickon bị thiêu sống quá sớm, khiến Hopper không còn cơ hội tiếp tục khoe cơ bụng 6 múi trên màn ảnh.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien-4

Quạ Ba Mắt: Diễn viên gạo cội người Anh Struan Rodger thủ vai Quạ Ba Mắt trong cảnh diễn thoáng qua cuối Mùa 4. Sang đến Mùa 5, khi nhân vật này xuất hiện nhiều hơn, người diễn xuất là tài tử từng được đề cử Oscar Max von Sydow.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien-5

Lothar Frey: Tên ngốc đâm dao liên tiếp vào bụng Talisa, vợ yêu của Robb Stark, trong Đám cưới Đỏ đã bị thay vai trong mùa 6. Daniel Tuite cũng không phải đóng nhiều, bởi Lothar bị Arya giết cùng cả đại gia tộc Frey ngay cảnh đầu Mùa 7.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien-6

Rickard Karstark: Steven Blount thủ vai người đàn ông râu dài trung thành với nhà Stark trong Mùa 1, nhưng sang đến Mùa 2, râu tóc ông đã nhanh chóng bạc trắng, vì nam diễn viên đã bị thay thế bởi John Stahl.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien-7

Selyse Baratheon: Lần đầu nhân vật vợ Stannis xuất hiện, người thủ vai là nữ diễn viên tóc đỏ Sarah MacKeever với cảnh diễn duy nhất không thoại. Sau đó, trong Mùa 3, khi nhân vật này có vai trò lớn hơn, có tên, Tara Fitzgerald được mời vào vai.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien-8

Tommen Baratheon: Nhiều diễn viên trong series Game of Thrones lớn lên cùng nhân vật, như Arya, Sansa..., nhưng Tommen thì không. Tommen khi bé do Callum Wharry thủ diễn trong Mùa 1 và 2. Sau đó, Dean-Charles Chapman đóng vai Tommen tuổi thiếu niên trong Mùa 4-6. Diễn viên này cũng đảm nhiệm một nhân vật nhà Lannister trong Mùa 3 là Martyn.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien-9

Myrcella Baratheon: Cô con gái duy nhất của Cersei cũng do hai diễn viên thủ diễn, lúc đầu là Aimee Richardson, sau đó là Nell Tiger Free. Nhân vật này không xuất hiện trong hai mùa 3 và 4, nên khán giả cũng ít nhận ra sự khác biệt khi Myrcella tái xuất trong Mùa 5 và 6.

11-nhan-vat-game-of-thrones-nhin-khong-quen-vi-doi-dien-vien-10

Ngọn Núi: Nhân vật bị thay người diễn nhiều nhất là người khổng lồ Ngọn Núi, anh trai của Chó Săn. Đơn giản vì nhân vật này hầu như lúc nào cũng đội mũ sắt, khán giả khó nhận ra trong bộ giáp đó là người lạ hay quen. Lần lượt ba diễn viên đóng vai Ngọn Núi là Conan Stevens (người Australia) trong Mùa 1, Ian Whyte (người Xứ Wales) trong Mùa 2 và lực sĩ chuyên nghiệp Hafþór Júlíus Björnsson kể từ Mùa 4.

Hân Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao