11 cặp đôi được kỳ vọng 'yêu là cưới' trong 2013

Nhiều khán giả hy vọng Dương Mịch - Lưu Khải Uy, Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình sẽ dắt nhau vào lễ đường trong năm nay.

Thứ bảy, 8/12/2012, 11:48 (GMT+7)

>> Dương Mịch, Khải Uy 'né' chủ đề kết hôn
>> Phùng Thiệu Phong công khai tình yêu với Nghê Ni

Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình được kỳ vọng sẽ sớm nên duyên chồng vợ trong năm này.

Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình được kỳ vọng sẽ sớm nên duyên chồng vợ trong năm này. Dù chàng kém nàng tới 5 tuổi thì mối tình vẫn rất mặn nồng. Bận rộn công việc nhưng cặp đôi thường xuyên dành thời gian đến thăm nhau tại trường quay và tranh thủ "mọi nơi mọi lúc" để tận hưởng những phút chỉ có hai người.

Trương Hâm Nghệ và Dương Thụ Bằng. Sau khi chia tay với bạn trai không lâu, người đẹp họ Trương sớm tìm thấy tình yêu bên vị đạo diễn nổi tiếng, dù họ

Gạt đi quá khứ không vui bên bạn trai cũ Vương Chí Phi, Trương Hâm Nghệ sớm tìm thấy tình yêu bên vị đạo diễn nổi tiếng Dương Thụ Bằng. Nhắc đến hôn nhân, cô đào nổi tiếng xinh đẹp và nóng bỏng này nói luôn chờ đợi lời cầu hôn lãng mạn.

Đồng Lệ Á, Trần Tư Thành.

Cặp đôi Đồng Lệ Á, Trần Tư Thành. Nên duyên khi cùng đóng chung một bộ phim, đến giờ, họ gắn bó như hình với bóng. Cả hai từng bị đồn đã đăng ký kết hôn trong 2012.

Dương Mịch, Lưu Khải Uy, cặp tiên đồng ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ.

Dương Mịch, Lưu Khải Uy, cặp tiên đồng ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ. Hai người đã cùng mua nhà và được cha mẹ hai bên rất ủng hộ.

Mới công khai tình yêu với Nghê Ni nhưng Phùng Thiệu Phong xem ra đã "kết" người đẹp "Kim Lăng Thập Tam Thoa".

Mới công khai tình yêu với Nghê Ni nhưng Phùng Thiệu Phong xem ra rất đắm đuối người đẹp "Kim Lăng Thập Tam Thoa". Liệu họ có cùng nhau bước vào lễ đường trong năm này?

Lý Thần và Trương Hinh Dư

Lý Thần và Trương Hinh Dư thường xuyên dính tin đồn hờn giận, cãi vã, chia tay... nhưng chỉ ít lâu sau đó, họ lại thắm thiết bày tỏ tình cảm với nhau trên blog cá nhân.

Cặp đẹp đôi của màn ảnh Hoa ngữ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Rất ít nhắc tới người yêu trên các phương tiện đại chúng nhưng cả hai luôn âm thầm quan tâm và dành cho nhau những yêu thương nồng cháy.

Cặp đẹp đôi của màn ảnh Hoa ngữ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Rất ít nhắc tới người yêu trên các phương tiện đại chúng nhưng họ luôn âm thầm quan tâm và dành cho nhau những yêu thương nồng cháy.

Cặp đôi được chờ đợi nhất, Chương Tử Di và Táp Bối Ninh. Đều chưa từng thừa nhận mối quan hệ này nhưng giờ chàng, nàng

Cặp đôi được chờ đợi nhất, Chương Tử Di và Táp Bối Ninh. Đều chưa từng thừa nhận mối quan hệ này nhưng chàng, nàng giờ thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch với nhau.

Tạ Đình Đình và bạn trai An Chí Kiệt sẽ kết thúc mối quan hệ 3 năm bằng một đám cưới hoành tráng?

Tạ Đình Đình và bạn trai An Chí Kiệt sẽ kết thúc mối quan hệ 3 năm bằng một đám cưới hoành tráng là điều mà nhiều khán giả mong mỏi.

Bị đồn là đã chia tay nhưng Trương Mạn Ngọc và bạn trai Đức

Bị đồn là đã chia tay nhưng Trương Mạn Ngọc và bạn trai Đức Ole Scheeren vẫn liên lạc. Liệu tình yêu tuổi ngũ tuần này có được thắt chặt bằng một đám cưới ngọt ngào?

Tần Hải Lộ và bạn trai đồng thời là đồng nghiệp Vương Tân Quân mới đây đã công khai mối quan hệ. Cả hai người từng đã trải qua nhiều lần yêu đương không trọn vẹn, và liệu đây có phải là bến đỗ thực sự của họ?

Tần Hải Lộ và bạn trai đồng thời là đồng nghiệp Vương Tân Quân mới đây đã công khai mối quan hệ. Hai người từng trải qua nhiều lần yêu đương không trọn vẹn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?