Thứ ba, 8/10/2019, 10:37 (GMT+7)

10 năm hôn nhân của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Trước khi chuyện ly hôn trở nên ồn ào, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang có 10 năm chung sống và được nhiều người ngưỡng mộ.

Ca sĩ Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm đám cưới cuối năm 2019 tại Hà Nội sau gần 5 năm hẹn hò, tìm hiểu. 4 năm yêu nhau, trải qua nhiều sóng gió nhưng tin đồn chia tay hồi đầu năm đã khiến Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang mất 2 tháng mới làm lành. Cũng sau vụ rắc rối có người thứ 3 xen vào giữa hai người, nàng Cải Bắp ngày càng khép kín hơn khi đề cập về chuyện riêng.

Ca sĩ Lưu Hương Giang và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh làm đám cưới cuối năm 2009 tại Hà Nội sau gần 5 năm hẹn hò, tìm hiểu. Trong thời gian yêu nhau, họ từng trải qua sóng gió khi vướng tin đồn chia tay vì người thứ ba rồi mới làm lành. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh nên đôi nhờ sự kết nối của Lưu Thiên Hương, chị gái nữ ca sĩ.

Cặp trai tài gái sắc của làng nhạc Việt đón con gái đầu lòng năm 2011. Bé tên thật là Hồ Khánh Hà, tên ở nhà là Mina. Suốt một thời gian dài, Hồ Hoài Anh hạn chế chia sẻ về con trên trang cá nhân cũng như các phương tiện truyền thông. Đến khi bé Mina cứng cáp, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang mới bắt đầu cho con cùng đi dự sự kiện. Cả hai đều rất kín tiếng về chuyện đời tư.

Cặp 'trai tài gái sắc' của làng nhạc Việt đón con gái đầu lòng năm 2011. Bé tên thật là Hồ Khánh Hà, tên ở nhà là Mina. Suốt một thời gian dài, Hồ Hoài Anh hạn chế chia sẻ về con trên trang cá nhân cũng như các phương tiện truyền thông. Đến khi bé Mina cứng cáp, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang mới bắt đầu cho con cùng đi dự sự kiện. Cả hai đều rất kín tiếng về chuyện đời tư.

Năm 2012, Lưu Hương Giang tái xuất showbiz khi cùng chồng ngồi ghế nóng gameshow The Voice Kids mùa đầu tiên. Cặp vợ chồng giành chiến thắng khi đưa thí sinh Quang Anh lên vị trí quán quân. Sau đó, họ tiếp tục song hành tại sân chơi này. 

Năm 2013, Lưu Hương Giang tái xuất showbiz khi cùng chồng ngồi ghế nóng gameshow The Voice Kids mùa đầu tiên. Cặp vợ chồng giành chiến thắng khi đưa thí sinh Quang Anh lên vị trí quán quân. Sau đó, họ tiếp tục song hành tại sân chơi này. 

Khoảng 2011 - 2015, Lưu Hương Giang tích cực hoạt động âm nhạc, cho ra mắt nhiều sản phẩm như Đừng ngoảnh lại, Những ngày đã qua, Get high... Trong khi đó, Hồ Hoài Anh trở thành nhà sản xuất mát tay của nhiều gameshow, liveshow âm nhạc.

Khoảng 2011 - 2015, Lưu Hương Giang tích cực hoạt động âm nhạc, cho ra mắt nhiều sản phẩm như 'Đừng ngoảnh lại', 'Những ngày đã qua', 'Get high'... Trong khi đó, Hồ Hoài Anh trở thành nhà sản xuất mát tay của nhiều gameshow, liveshow âm nhạc.

2016, Lưu Hương Giang bỗng nhiên ít xuất hiện và hạn chế nhận lời biểu diễn. Thời điểm đó, vợ chồng Hồ Hoài Anh giấu kín chuyện riêng tư nhưng một người bạn của họ cho biết, nữ ca sĩ mang bầu con gái thứ hai. Gần đến ngày sinh nở, cặp đôi mới chia sẻ những bức ảnh gia đình chụp khi Lưu Hương Giang bụng lùm lùm.

Năm 2016, Lưu Hương Giang bỗng nhiên ít xuất hiện và hạn chế nhận lời biểu diễn. Khi đó, vợ chồng Hồ Hoài Anh giấu kín chuyện riêng tư nhưng một người bạn của họ cho biết, nữ ca sĩ mang bầu con gái thứ hai. Gần đến ngày sinh nở, cặp đôi mới chia sẻ những bức ảnh gia đình chụp khi Lưu Hương Giang bụng lùm lùm.

Con gái thứ hai của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chào đời tháng 6/2016, tên ở nhà là Misu. Từ khi trở thành bà mẹ 2 con, Lưu Hương Giang ít đi biểu diễn và dành phần lớn thời gian để vun vén gia đình. Bên cạnh đó, cô phát triển sự nghiệp kinh doanh spa. 

Con gái thứ hai của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chào đời tháng 6/2016, tên ở nhà là Misu. Từ khi trở thành bà mẹ 2 con, Lưu Hương Giang ít đi biểu diễn và dành phần lớn thời gian để vun vén gia đình. Bên cạnh đó, cô phát triển việc kinh doanh spa. 

Cặp vợ chồng thỉnh thoảng đồng hành tại các sự kiện giải trí. Khi dự thẩm đỏ một sự kiện hồi tháng 1/2018 ở TP HCM, Hồ Hoài Anh còn tận tình giúp vợ chỉnh váy trên thảm đỏ.

Cặp vợ chồng thỉnh thoảng đồng hành tại các sự kiện giải trí. Khi dự một sự kiện hồi tháng 1/2018 ở TP HCM, Hồ Hoài Anh tận tình giúp vợ chỉnh váy trên thảm đỏ. Trong suốt nhiều năm, gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang luôn là hình ảnh kiểu mẫu, biểu tượng hạnh phúc trong showbiz và được nhiều người ngưỡng mộ.

Tháng 8/2018, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lần đầu chia sẻ bộ ảnh gia đình và tiết lộ về tính cách của 2 con gái. Mina và Misu tính cách trái ngược. Cô em tự lập, cá tính hơn cô chị. Từ khi có em bé, Mina ra dáng chị hai, biết nhường nhịn, giúp bố mẹ trông em.

Tháng 8/2018, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh lần đầu chia sẻ bộ ảnh gia đình và tiết lộ về 2 con gái. Mina và Misu tính cách trái ngược. Cô em tự lập, cá tính hơn cô chị. Từ khi có em bé, Mina ra dáng chị hai, biết nhường nhịn, giúp bố mẹ trông em.

Tháng 9/2019, Lưu Hương Giang khoe bộ ảnh hạnh phúc bên ông xã và hai con gái. Cô chia sẻ cảm giác mãn nguyện với những gì đang có. Dù có mệt mỏi đến mấy khi ở ngoài thì mỗi lần về nhà và nhìn thấy chồng, con, cô lại thấy mọi thứ tiêu tan cả.

Sau đó, Lưu Hương Giang khoe bộ ảnh hạnh phúc bên ông xã và hai con gái. Cô chia sẻ cảm giác mãn nguyện với những gì đang có. Dù có mệt mỏi đến mấy khi ở ngoài thì mỗi lần về nhà và nhìn thấy chồng con, cô lại thấy đầy năng lượng.

Trong một talkshow phát sóng vào tháng 9/2019, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lần đầu chia sẻ những câu chuyện xung quanh việc dao kéo của nữ ca sĩ Cải Bắp. Cách đây 3 năm, Lưu Hương Giang tự ý sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ và bị chồng giận suốt 1 tuần. Mất một thời gian dài, Hồ Hoài Anh mới ủng hộ quyết định của vợ. Ở cuộc trò chuyện này, Lưu Hương Giang tự nhận mình đã sai lầm khi để chồng quá tự do, thường xuyên đi chơi đến 3-4h sáng mới về. Cô còn thường xuyên bị mẹ chồng mắng vì không chịu quản lý chuyện tài chính của chồng. Tuy nhiên, Lưu Hương Giang cũng cho biết, Hồ Hoài Anh không bao giờ tính toán chuyện tiền nong với cô. Anh để cô đứng tên hầu hết tài sản của gia đình như nhà cửa, xe cộ... Khi đó, Hồ Hoài Anh vừa cười vừa nhìn vợ nói rằng, nếu bây giờ có chuyện gì xảy ra thì anh sẽ phải ra đi tay trắng. Lưu Hương Giang cho rằng đó là hành động mà một người quân tử nên làm.  

Trong một talkshow phát sóng vào tháng 9/2019, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lần đầu chia sẻ những câu chuyện xung quanh việc nữ ca sĩ tân trang nhan sắc. Cách đây 3 năm, Lưu Hương Giang tự ý sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ và bị chồng giận suốt 1 tuần. Sau một thời gian dài, Hồ Hoài Anh mới ủng hộ quyết định của vợ. Ở cuộc trò chuyện này, Lưu Hương Giang tự nhận mình đã sai lầm khi để chồng quá tự do, thường xuyên đi chơi đến 3-4h sáng mới về, thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên, Lưu Hương Giang cũng cho biết, Hồ Hoài Anh không bao giờ tính toán chuyện tiền nong với cô. Anh để cô đứng tên hầu hết tài sản của gia đình như nhà cửa, xe cộ... Khi đó, Hồ Hoài Anh vừa cười vừa nhìn vợ nói rằng, nếu bây giờ có chuyện gì xảy ra thì anh sẽ phải ra đi tay trắng. 

Chiều ngày 7/10, thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn lan truyền. Theo đó, nguồn tin cho biết Toà án Nhân dân quận 2 (TP HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thoả thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Tuy nhiên, tối cùng ngày, Hồ Hoài Anh đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã và cho biết, vợ chồng anh từng trải qua thời gian sóng gió nhưng hiện vẫn hạnh phúc bên nhau. Nhạc sĩ sinh năm 1979 cũng gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm đến vợ chồng mình.

Chiều 7/10, thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn lan truyền. Theo đó, nguồn tin cho biết Toà án Nhân dân quận 2 (TP HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thoả thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) với ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Tuy nhiên, tối cùng ngày, Hồ Hoài Anh đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã và cho biết, vợ chồng anh từng trải qua thời gian sóng gió nhưng hiện vẫn hạnh phúc bên nhau. Nhạc sĩ sinh năm 1979 cũng gửi lời cảm ơn đến những người quan tâm đến vợ chồng mình. 

Đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang cho biết, chuyện vợ chồng nữ ca sĩ ly hôn là có thật. Tuy nhiên, họ đã hàn gắn và hạnh phúc trở lại. Phía Lưu Hương Giang cũng khẳng định không mang chuyện tình cảm riêng tư của gia đình để PR cho bất kỳ điều gì và sẽ không bình luận thêm về vấn đề này.

Đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang cho biết chuyện vợ chồng nữ ca sĩ ly hôn là có thật. Tuy nhiên, họ đã hàn gắn và hạnh phúc trở lại. Phía Lưu Hương Giang cũng khẳng định không mang chuyện tình cảm riêng tư của gia đình để PR cho bất kỳ điều gì và sẽ không bình luận thêm về vấn đề này.

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?