Thứ bảy, 29/12/2012, 12:35 (GMT+7)

Yêu thương đong đầy

Nhưng sợi dây vô hình đã kéo chúng mình lại bên nhau anh nhỉ, để sau bằng ấy năm, chúng mình lại có thể ở bên nhau, yêu thương và gắn bó.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Nguyễn Thị Tuyết Mai chia sẻ: Từ chối nụ hôn vụng về anh trao cho em 5 năm về trước, để chỉ là huynh muội, để anh chỉ có thể lặng lẽ theo sau xe đạp của em mỗi khi tan lớp học tiếng Anh. Nhưng sợi dây vô hình đã kéo chúng mình lại bên nhau anh nhỉ, để sau bằng ấy năm, chúng mình lại có thể ở bên nhau, yêu thương và gắn bó. Ước mơ của em là gì anh biết không? Là có thể tổ chức sinh nhật cho bé Bi nhà mình đúng ngày 4/10 và cả nhà cùng ăn cơm và cổ vũ cho Chelsea anh à. Mãi yêu anh!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?