Thứ năm, 10/11/2016, 08:31 (GMT+7)

Yêu nhưng không đến được với nhau vì quan hệ họ hàng

Sau khi tôi thổ lộ, cô ấy nói: 'Anh hãy tìm một người khác thay thế em. Nếu đến với nhau, thế hệ con cái chúng ta có thể sẽ không được lành lặn đâu. Hãy quên em đi'.

Tôi 22 tuổi, có tình cảm với một bạn gái học cùng lớp gần 2 năm nay. Cô ấy đi đâu cũng có tôi đi theo. Mỗi lần cô ấy bị bắt nạt, tôi đều đứng ra bảo vệ. Tôi luôn che chở cho cô ấy cả trong cuộc sống lẫn công việc. Cứ thế, tôi đã yêu cô ấy lúc nào không biết. Một ngày, tôi quyết định thổ lộ tình cảm của mình, nhưng điều tôi nhận lại từ cô ấy chỉ là sự thờ ơ. Tôi thực sự rất buồn vì không ngờ cô ấy lại đối xử với mình như thế. Sau một khoảng thời gian tìm hiểu tôi mới biết cô ấy chính là bà con họ hàng xa với mình.

yeu-nhung-khong-den-duoc-voi-nhau-vi-quan-he-ho-hang

Ảnh minh họa

Tôi biết được việc này nên khá thất vọng nhưng vì tình yêu đối với cô ấy quá lớn nên vẫn tiếp tục thể hiện tình cảm. Có vẻ như cô ấy không thích cho lắm, câu nói mà tôi nhận được từ cô ấy là: "Nếu hai ta không phải bà con họ hàng thì có lẽ em đã yêu anh rồi. Xin anh đừng can thiệp vào cuộc sống của em nữa được không? Anh hãy tìm một người khác thay thế em. Nếu chúng ta đến với nhau chắc chắn sẽ không được sự đồng ý của hai gia đình, thế hệ con cái của chúng ta có thể sẽ không được lành lặn đâu. Hãy quên em đi".

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Giờ phải làm sao với tình cảm này?

Thuận

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?