Thứ tư, 23/10/2019, 16:32 (GMT+7)

Yêu một ông bố đơn thân

Tình yêu của tôi với anh quá sâu đậm, không thể nói thôi là thôi được, nhưng đến bên anh thì vô vàn khó khăn chờ đợi.

Tôi đang yêu một anh làm bố đơn thân, nhưng nếu biết từ đầu có lẽ tôi đã không chọn anh. Giờ tình yêu sâu đậm rồi, không dứt ra được.

Con trai của anh đã 7 tuổi. Anh yêu thương tôi, tâm lý và quan tâm, chiều chuộng tôi. Anh cũng luôn tạo cơ hội để tôi và con trai anh thân thiết với nhau. Anh bảo tôi hãy coi con anh như con của mình nhưng một cô gái mới 25 tuổi như tôi làm sao làm được chuyện đó. Tôi còn chưa biết làm mẹ như thế nào, chăm một đứa trẻ ra sao... Tôi quý mến bé, thích chơi với bé nhưng tình cảm đó chỉ giống như một người chị chăm sóc em trai. 

Gia đình tôi ủng hộ chuyện tình cảm này nhưng cũng chưa biết về con riêng của anh. Tôi không biết phải mở lời vợ bố mẹ thế nào. Có lẽ bố mẹ cũng như tôi, chưa từng nghĩ tôi sẽ đến với người đàn ông một lần đò. 

Tôi tự lập, có công việc thu nhập tốt. Tôi cũng không ngại khó, ngại khổ nhưng nghĩ về tương lai, tôi thấy mờ mịt quá. Nếu tôi nói ra sự thật, bố mẹ tôi có chấp nhận anh cùng con của anh không? Tôi có thể vì tình yêu với anh quá lớn mà làm mẹ của con anh nhưng liệu khi có với nhau những đứa con chung, tôi có đủ khéo léo để dung hòa mối quan hệ giữa các con? Tôi nên tiếp tục hay từ bỏ đây? 

Yến Thu

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?