Thứ tư, 7/9/2016, 14:06 (GMT+7)

Yêu không có tương lai mà tôi vẫn không thể rời xa anh

Bao lần chúng tôi nói chia tay, khóc lóc vì cả hai đứa đều biết khó có thể đến được với nhau, khó ai có thể đồng ý tình yêu này nhưng rồi đâu lại vào đấy, chẳng bỏ được.

Tôi và anh yêu nhau tới nay cũng được gần một năm, thời gian không ngắn cũng không nhiều. Suốt một năm yêu nhau, chúng tôi chỉ gặp gỡ tính trên đầu ngón tay vì yêu xa. Những cuộc gọi điện thoại, dòng tin nhắn ngày càng nhiều, nhưng đôi khi tôi có cảm giác như là chỉ mình tôi cố gắng, mình tôi yêu anh. Mỗi dịp hai đứa được gần nhau, anh đều tôn trọng tôi, không vượt quá giới hạn, anh luôn nghĩ cho tôi. Nhiều lúc anh rất hững hờ, cố tình làm cho tôi ghét anh, làm cho tôi hết yêu anh.

yeu-khong-co-tuong-lai-ma-toi-van-khong-the-roi-xa-anh

Ảnh minh họa

Tôi có một người con trai khác theo đuổi mình 4 năm rồi nhưng lại không thích, chỉ yêu mình anh dù hai đứa mới quen được một năm. Bao lần nói chia tay, khóc lóc vì cả hai đứa đều biết khó có thể đến được với nhau, khó ai có thể đồng ý tình yêu này nhưng rồi đâu lại vào đấy, chẳng bỏ được. Tôi có một công việc ổn định, thu nhập khá ở Sài Gòn, có gia đình bạn bè ở đây. Anh cũng thế nhưng khoảng cách hai đứa xa quá. Tôi phải làm sao để từ bỏ anh? Hay là có nên từ bỏ mọi thứ để tiếp tục yêu anh?

Vân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?