Yêu 7 năm mới biết anh đã có vợ

Nếu không nhờ lần lướt Facebook thì chẳng biết anh sẽ giấu chuyện đó đến bao giờ. Anh bảo yêu tôi và xin tôi hiểu cho anh.

Thứ sáu, 22/6/2012, 09:01 (GMT+7)

Chúng tôi quen nhau khi tôi 14 tuổi, còn anh thì 21 tuổi. Mối tình đến nay đã được khoảng 7 năm. Tôi phải cảm ơn những hình vẽ của một người lạ trên mạng hay là trách bản thân mình xui xẻo thì mới thấy những hình ảnh đau lòng, những hình ảnh đáng ra không nên thấy để rồi người đau khổ là tôi?

Một lần lên Facebook, tôi vô tình thấy trang cá nhân của một người mà tôi không quen nhưng chắc là bạn của bạn bè tôi. Trên Facebook của người đó, có những bài vẽ mà tôi cũng đang học nên muốn tham khảo. Tôi đã vào xem hình của bạn ấy thì thấy một tấm ảnh cưới. Nhìn sơ qua những người trong hình này rất quen. Tôi tò mò nhìn kỹ lại thì nhân vật chính trong bức ảnh ấy là bạn trai tôi quen bấy lâu nay và những người thấy quen mặt là bạn của anh.

Hồn tôi như bay đi đâu rồi. Tay chân dường như mất hết lực. Cả chiếc điện thoại đang cầm trên tay cũng không giữ nổi, rơi bụp xuống cầu thang. Đầu óc tôi chỉ nhớ đến tấm hình đó, không thể tin là anh đã có vợ. Ba ngày tôi không ngủ, không ăn và nghĩ sẽ phải hỏi rõ anh. Tôi nhắn tin cho anh rất nhiều nhưng anh không trả lời lại.

luadoi-253440-1368227616_500x0.jpg

Bỗng một ngày, anh nhắn tin nói nhớ và muốn gặp tôi. Tôi vừa giận vừa cảm thấy ghét anh nhưng cũng muốn gặp để hỏi rõ. Không ngờ anh đã có vợ từ hai năm trước mà đến giờ này tôi mới biết. Nếu không nhờ những tấm hình ấy thì tôi không biết anh lừa tôi đến khi nào nữa. Anh và vợ không sống chung, người anh yêu là tôi, anh không nói vì sợ mất tôi... Còn về lý do vì sao anh lấy người con gái kia thì anh không giải thích mà chỉ nói hãy hiểu cho anh.

Tôi không cam tâm. Nếu như anh cưới một người mà anh yêu, anh sống thật hạnh phúc thì tôi sẽ yên tâm mà bỏ qua nhưng anh lại không hạnh phúc. Anh và người kia không xứng đôi. Anh là người khá điển trai. Vì thế, đến tận bây giờ, chúng tôi vẫn thường gặp nhau. Tôi biết mình sai rồi, tôi không nên gặp anh vì anh đã có vợ. Nhưng tôi rất yêu anh. Còn phần anh, anh nói anh đã sai rất nhiều rồi nên không còn sợ gì nữa.

Tôi có nên tin anh không khi anh đã lừa gạt tôi bấy lâu nay và ngoài chuyện này, không biết còn bao nhiêu chuyện nữa? Tôi và anh hiện tại rất yêu nhau. Tôi có thể cảm nhận được điều đó. Giờ đây, tôi hoang mang lắm, không biết phải làm sao?

Anh là người đầu tiên tôi yêu. Tôi cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ quen người khác dù rất nhiều người thích tôi. Tôi không tệ và gia đình cũng khá. Xin cho tôi một lời khuyên.

My Love

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả tư vấn, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?