Thứ hai, 19/12/2016, 08:41 (GMT+7)

Yêu 2 năm mới biết bạn gái chưa chia tay chồng

Em nói giờ người em yêu là tôi nhưng rất khó xử vì còn đứa con, em không muốn để chồng nuôi.

Tôi 35 tuổi, em 28 tuổi, trong một lần đi ăn tiệc của người bạn tôi đã gặp em và chủ động xin số liên lạc. Sau lần đó, tôi điện thoại cho em rất nhiều, mời em đi ăn uống. Em không đồng ý, không phải như vậy mà tôi bỏ cuộc, vẫn tiếp tục mời em đi chơi. Sau nhiều lần điện thoại, cuối cùng em cũng chấp nhận đi uống cà phê với tôi. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất thoải mái, sau đó gặp nhau nhiều hơn. 2 tháng sau tôi bày tỏ tình cảm, em cũng muốn tìm hiểu về tôi. Tôi nhận ra mình đã yêu em thật lòng, làm hết khả năng của bản thân để em được vui. Em hiểu được tấm lòng của tôi, cũng làm nhiều điều tốt cho tôi. Chúng tôi ở bên nhau rất hạnh phúc.

yeu-2-nam-moi-biet-ban-gai-chua-chia-tay-chong

Ảnh minh họa.

Em xinh đẹp, dễ thương và rất biết vun đắp cho cuộc sống. Em chuẩn mực trong việc chi tiêu, đi lại và rất hạn chế đi chơi với bạn bè. Từ khi em nhận lời yêu đến nay, chưa bao giờ em đòi hỏi tôi mua cái gì, tôi đánh giá rất cao về tính tình và nhân cách của em. Chúng tôi quen nhau được 5 tháng thì tôi phát hiện ra việc em thường xuyên về quê (một tháng một lần), em nói về quê thăm gia đình. Tôi không tin, đã hỏi em rất nhiều lần và cuối cùng em thú nhận từng có chồng và con trai 4 tuổi. Em giấu vì sợ mất tôi. Tôi giận lắm nhưng tình yêu dành cho em đã quá nhiều nên bỏ qua tất cả, chỉ muốn được vui vẻ với em. Tôi nghĩ em và chồng đã ly hôn nên cũng không hỏi nhiều nữa, tôn trọng quá khứ của em.

Giờ chúng tôi đã yêu nhau được 2 năm, cách đây 3 tháng tôi có hỏi em về chuyện chồng con của em, em khóc nức nở và nói em với chồng chỉ ly thân chứ chưa ly hôn. Chồng hay nghe lời người nhà đánh và chửi bới em, không cần biết em đúng hay sai. Chồng dù thương em nhưng nóng tính, vũ phu, em sợ nên đã ly thân, con trai gửi cho bà ngoại nuôi, em đi làm gửi tiền về để nuôi con. Em và chồng đều đi làm xa nhà, cả hai thường xuyên về quê thăm con. Mọi người không ai biết vợ chồng em đang ly thân, chỉ có mẹ đẻ em biết, cả hai thống nhất coi như không có chuyện gì.

Cách đây 2 tuần, em đã dẫn tôi về nhà, để tôi biết về gia đình em, hiểu được tấm lòng của em dành cho tôi, đồng thời em cũng muốn gia đình biết về tôi. Cha mẹ rất hài lòng về tôi nhưng có chút ngại ngùng về việc em và chồng vẫn chưa ly hôn. Em nói giờ người em yêu là tôi nhưng rất khó xử vì còn đứa con, em không muốn để chồng nuôi. Rồi em nói với chồng về việc muốn chia tay, chồng em nói muốn sao cũng được, miễn sao chồng em nuôi con. Sau đó một ngày, chồng em lại nhắn muốn hàn gắn vì thương con lắm.

Giờ tôi không biết phải làm sao nữa, tôi rất yêu em, không muốn mất em và em cũng rất yêu tôi, gia đình của em rất hài lòng về tôi, chỉ có vấn đề còn lại là người chồng của em thôi. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Thu

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?