Thứ ba, 11/7/2017, 09:41 (GMT+7)

Xe đẩy em bé lao xuống đường ray chỉ vì một giây xao nhãng của cha mẹ

Camera ở một nhà ga tại Melbourne, Australia, ghi lại cảnh chiếc xe nôi trẻ em bị trôi đi và chúc thẳng xuống đường ray.

Xe đẩy chở em bé lao xuống đường ray chỉ vì một giây xao nhãng của cha mẹ
 
 

Theo The Sun, đoạn video này đang được các bậc phụ huynh khắp thế giới chia sẻ rộng rãi như một lời nhắc nhở cần luôn chú ý đến con của mình, không được lơ là dù chỉ trong giây lát. Đoạn video bắt đầu bằng cảnh cha mẹ của em bé để xe đẩy trên nền sân ga ở Melbourne. Trong khi người mẹ chỉnh lại quần áo thì người cha kiểm tra thời gian tàu chạy.

Ngay sau đó, chiếc xe bị trôi và tự lăn đi rồi lao xuống đường ray. Đứa bé có thể được nhìn thấy trượt ra khỏi xe và rơi thẳng vào những thanh sắt đường ray.

Ngay lập tức, cả cha và mẹ em bé đều sợ hãi tột độ, tranh nhau chạy lại với hy vọng đưa con lên an toàn. Người cha nhảy xuống còn người mẹ chờ trên mép trong tinh thần hoảng loạn vì bị sốc.

Đứa bé sau đó đã được người cha đỡ lên còn người mẹ dang rộng hai cánh tay để đón bé. Hiện chưa rõ đứa bé có bị thương tích hay không.

xe-dy-em-be-lao-xuong-duong-ray-chi-vi-mot-giay-xao-nhang-cua-cha-me

Chiếc xe đẩy tự trôi đi vì nền sân ga dốc.

Đoạn video này chỉ là một trong nhiều sự cố mà nhà ga ở Melbourne ghi lại được trong 9 tháng qua liên quan đến trẻ sơ sinh.

Một sự cố khác được ghi lại tại Upper Ferntree Gully, một khu ngoại ô của Melbourne, cho thấy một chiếc xe đẩy em bé cũng bị rơi khi người mẹ quay đi. May mắn đứa bé không bị tổn thương sau tai nạn.

Sau nhiều vụ việc diễn ra liên tiếp, ban điều hành nhà ga đã quyết định lắp đặt một nút khẩn cấp để hành khách có thể bấm gọi hỗ trợ bất cứ khi nào xảy ra tình huống như trên.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?