Thứ tư, 30/8/2017, 16:21 (GMT+7)

Xác định cưới tôi mà bạn gái vẫn nhắn tin với người khác

Tôi hỏi về tin nhắn đó, em nói chỉ là bạn bè, nếu yêu thì đã không có ý định cưới tôi. 

Tôi 31 tuổi, làm gần nhà. Em 24 tuổi, làm giáo viên. Chúng tôi quen nhau được nửa năm do bố mẹ giới thiệu. Nhà em gần nhà tôi. Tôi yêu và rất chiều chuộng em. Bố mẹ em rất quý tôi, hai gia đình đã qua nói chuyện và định ngày cưới cho 2 đứa vào đầu năm sau. Tính em ương bướng, đanh đá, hay cáu gắt với tôi nếu không vừa ý vấn đề gì, nhiều khi còn nói những câu khó nghe. Những lần cãi nhau, tôi luôn nhường nhịn em rồi chủ động làm lành.

xac-dinh-cuoi-toi-ma-ban-gai-van-nhan-tin-voi-nguoi-khac

Ảnh minh họa.

Mọi chuyện tồi tệ xảy ra khi vào một tối tôi đưa em đi uống nước. Tôi mượn điện thoại em để đọc báo (vì máy hết pin), vô tình đọc được tin nhắn em nhắn cho một người đàn ông rồi hẹn hò đi chơi. Một tháng trước, tôi cũng thấy em nói chuyện với người con trai đó, tôi nói em hãy dừng lại đi nhưng giờ em lại tái diễn. Tôi hỏi về tin nhắn đó, em nói chỉ là bạn bè, nếu yêu thì đã không có ý định cưới tôi. Chúng tôi sắp lấy nhau mà em vẫn đi chơi với người tán tỉnh mình thì tôi phải hiểu như nào đây? Em còn giận dỗi khi tôi đọc được những tin nhắn đó. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Huấn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?