Thứ năm, 12/12/2013, 17:09 (GMT+7)

Wedding planner tại Đồng Nai

Dịch vụ wedding planner ở Đồng Nai chưa phát triển chuyển nghiệp như các thành phố lớn, nhưng có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của cô dâu chú rể.

Xin chào anh chị, em muốn tìm hiểu dịch vụ wedding planner ở Đồng Nai. Em không biết ở đâu tốt. Anh chị có thể tư vấn giúp em được không? Em cảm ơn mọi người. (Kim Anh)

hanh-phuc-2154-1386839598.jpg

Ảnh minh họa: Dịch vụ cưới hỏi Hạnh Phúc.

Gợi ý cho bạn: Dịch vụ wedding planner ở Đồng Nai hiện nay chưa phát triển như các thành phố Hà Nội, TP HCM nhưng nhiều công ty, cửa hàng lâu năm tại đây có thể phục vụ các nhu cầu cơ bản cho một đám cưới như: trang trí nhà, thuê tráp ăn hỏi, chụp ảnh cưới trọn gói... Bạn có thể tham khảo thông tin ở dịch vụ cưới hỏi Hạnh Phúc trên đường Phan Chu Trinh hay Công ty Dongnaimedia ở đường KP 11, phường Tân Phong... 

Cách khác, bạn có thể thuê các wedding planner tại TP HCM để tư vấn giúp bạn trong suốt quá trình tổ chức đám cưới. Một số wedding planner ở TP HCM có kinh nghiệm làm đám cưới ở tỉnh xa như: BandD Florist & Flowerdecor, Bliss wedding planner, Weddings by Phung Dinh Huy, Honey Bees...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?