Thứ ba, 1/9/2020, 10:50 (GMT+7)

Vui ngày khai giảng

Bé Cao Thị Yến Nhi (10 tuổi) ngóng trông ngày khai giảng, mong Covid-19 sẽ được đẩy lùi để trẻ em đều đặn tới trường học nhiều điều hay.

Bé Cao Thị Yến Nhi (10 tuổi), ở Đình Dù - Văn Lâm - Hưng Yên gửi đến chương trình tác phẩm "Vui ngày khải giảng".

Một mùa hè đặc biệt đã qua, giờ là lúc chúng em ngóng trông ngày khai giảng với tiếng trống vang lên, nơi ươn mầm tinh hoa. Nhộn nhịp tưng bừng, chúng em vui tươi, được gặp thầy cô, bạn bè đúng là ngày hội lớn của chúng em. Những gương mặt hồng cùng nụ cười rạng rỡ sau những ngày nghỉ hè được tới trường thân yêu, gặp lại thầy cô bạn bè, khắc dấu thời gian cho tương lai mới, nơi kho tàng kiến thức được mở ra, nơi đàn chim non chắp cánh ước mơ.

Bao ngày con ngóng, con mong cũng đang dần tới, con mong rằng Covid-19 sẽ được đẩy lùi để chúng con đều đặn tới trường được lắng nghe cô giáo giảng bài, được vui cười cùng các bạn mà không phải lo lắng.

Vui ngày khai giảng

Cao Thị Yến Nhi

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 10/8 đến ngày 6/9. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 3 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Một giải thưởng tháng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Mong trái đất không còn dịch bệnh - 2
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả