Vợ tôi hai con rồi mà như còn son rỗi

Em đi chơi suốt, spa đủ cả. Tôi khuyên bảo thì vợ nói tôi không coi trọng và chấp nhận sở thích của em, nếu thế hãy chia tay đi.

Thứ ba, 12/9/2017, 09:04 (GMT+7)

Vợ chồng tôi từ hồi cưới nhau ít cãi vã, tiền ai người đó giữ nhưng mở một tài khoản chung, vợ nói không muốn giữ tiền của tôi, em tin tôi sẽ không mang tiền đi cho gái. Chúng tôi sống an nhàn, vợ không phải làm dâu ngày nào vì em nói thà ở thuê nhưng là không gian riêng. Lúc mang bầu, em tránh đủ thứ, đồ ăn bổ mẹ tôi mang em chỉ ăn lúc mẹ ở đó chứ mẹ về là em bỏ, nói bác sĩ bảo không cần ăn những thứ đó, chỉ cần ăn đủ chất tốt cho thai nhi chứ không cần nhiều.

vo-toi-hai-con-roi-ma-nhu-con-son-roi

Ảnh minh họa.

Bạn bè em luôn phàn nàn sau lưng tôi, nói em dại khi lấy tôi. Họ từng nói chơi bời thì được chứ lấy đối tượng như tôi hơi nản. Lúc có mặt tôi ở đó, họ vẫn vui vẻ, làm tôi đến sợ. Tôi cũng lo cho con gái khi mới nhỏ đã kén chọn, chê nội, không muốn ăn món bà nấu, con trai tôi thì dễ nuôi hơn, gì cũng ăn. Tôi kêu vợ luyện lại con thì em bảo không cần, kệ nó, trẻ con nó thế. Giờ vợ tôi đã là mẹ của hai con nhưng em vẫn không thay đổi, đi chơi suốt, spa đủ cả. Tôi khuyên bảo thì vợ nói tôi không coi trọng và chấp nhận sở thích của em, nếu thế hãy chia tay đi, chúng tôi lớn rồi nên không cần phải tranh giành chuyện nuôi con mà có thể giải quyết trong yên bình. Tôi phải làm sao đây?

Thành

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?