Thứ sáu, 29/1/2016, 15:07 (GMT+7)

Vợ đòi ly dị sau một tháng ra thành phố học

Sau khi đi học về tôi thấy vợ có biểu hiện lạ, không mặn nồng như trước và hay gắt gỏng.

Tôi 33 tuổi, vợ hơn 2 tuổi và có một con gái nhỏ 4 tuổi. Vợ từng qua một đời chồng nhưng hồi xưa trước khi cô ấy lấy chồng thì là mối tình đầu của tôi. Chúng tôi đã sống với nhau hơn 6 năm, tuy cuộc sống không dư dả nhưng cũng đủ. Vài tháng trước vợ có xin tôi đi thành phố học nâng cao tay nghề một tháng, mới đầu tôi không chấp nhận nhưng cũng phải gật đầu vì không ai cản bước được khi vợ đã quyết.

vo-doi-ly-di-sau-mot-thang-ra-thanh-pho-hoc

Ảnh minh họa

Sau khi đi học về tôi thấy vợ có biểu hiện lạ, không mặn nồng như trước và hay gắt gỏng. Về được một tháng lại nói đi thành phố 3 ngày, sau về đòi ly dị và muốn được nuôi con. Lương tôi không bằng một góc của vợ làm thêm, vợ nói tôi không có chí tiến thủ, cứ bình bình mà sống thì sao làm giàu. Vợ đòi dẫn con đi ra thành phố sinh sống. Giờ chúng tôi vẫn sống chung một nhà, khi nào cô ấy gom đủ tiền thì viết đơn ly dị rồi sẽ ra đi. Chúng tôi như người dưng. Tôi cảm thấy chán nản, không thiết làm gì. Mong mọi người cho lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Hiển

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?