Thứ tư, 7/12/2016, 08:17 (GMT+7)

Vợ Đăng Khôi muốn chồng diện đẹp trước công chúng

Đam mê thời trang nên Thủy Anh thường tự tay mua sắm, phối đồ và giặt giũ quần áo cho ông xã.

Nổi tiếng là người mẫu ảnh có phong cách mặc đẹp, khán giả còn biết đến Thủy Anh nhiều hơn qua những chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con và chăm sóc chồng. Theo cô, chồng con là tấm gương phản chiếu chân thực nhất hình ảnh của người mẹ, người vợ đứng phía sau. Thủy Anh mê thời trang, nên lúc nào cũng chăm chút cho ông xã diện đẹp ra ngoài.

"Lần đầu tiên tôi gặp Đăng Khôi khi cả hai cùng tham gia chụp hình cho một tờ báo cho tuổi học trò. Lúc đó, tôi là người mẫu, rất yêu thích thời trang. Giờ nghĩ lại mới thấy, nhờ bản tính điệu từ nhỏ mà tôi có duyên gặp chồng. Sau khi về làm vợ, bản tính thích diện đẹp cũng không đổi. Vì thế, tôi thường tự tay phối đồ cho bản thân và chồng con sao cho tinh tươm, thời trang nhất. Tình yêu thương của tôi thể hiện qua những bộ cánh như thế", Thủy Anh chia sẻ.

vo-dang-khoi-muon-chong-dien-dep-truoc-cong-chung

Phia sau những bộ cánh tươm tất của Đăng Khôi và bé Ken là tình yêu thương của Thủy Anh dành cho gia đình.

Thủy Anh tự nhận mình kỹ tính, cầu toàn trong việc diện đẹp và giặt giũ cho cả nhà. Cô thường cẩn thận giặt tay quần áo của hai con, phân loại và xử lý vết bẩn trước khi giặt. Bà xã Đăng Khôi cho rằng, nếu không chú ý phân loại theo màu và chất liệu, thì quần áo chẳng mấy chốc sẽ hỏng dáng, phai màu. Cô đặc biệt chú ý đến việc giặt giũ hiệu quả, tiết kiệm công sức, tránh vội vã mà quên đồ. Chỉ cần quên một chiếc tất hay cái khăn nằm chỏng chơ trong sọt đồ, bà mẹ 2 con cũng khó chịu và xử lý ngay.

Trước khi kết hôn, Thủy Anh và Đăng Khôi từng có thời gian dài yêu xa. Về chung sống một nhà, nam ca sĩ lại thường xuyên lưu diễn lâu ngày. Lúc ở nhà, Đăng Khôi thường phụ vợ tưới cây, giặt đồ, ủi quần áo cho gia đình. Nếu đi diễn cả tuần, Thủy Anh phải cáng đáng hết. Nhiều lúc bận rộn, bà mẹ 2 con phải gom đồ lại, đợi sang tuần mới giặt. Sợ vợ vì chỉn chu chuyện quần áo mà giặt giũ vất vả, Đăng Khôi tự tìm hiểu và mua cho vợ chiếc máy giặt cửa trước Samsung AddWash có thể khắc phục việc quên đồ. 

vo-dang-khoi-muon-chong-dien-dep-truoc-cong-chung-1

Bé Ken giúp mẹ bỏ quần áo còn sót lại vào máy giặt.

Thủy Anh cho biết: "Tôi rất quý món quà này. Việc giặt giũ giờ đây nhẹ tựa lông hồng. Thích nhất là bây giờ không phải chia quá nhiều nhóm đồ theo chất liệu nữa. Đặc biệt, quần áo len, dạ, giờ chỉ cần mở cửa phụ trên máy giặt và bỏ vào trong giai đoạn xả và vắt, mà không sợ nước trào ra ngoài. Đồ vừa được giặt sạch nhẹ nhàng lại không hề hại vải. Bộ đồ thun mềm của 2 bé cũng không bị dính cặn bột giặt gây ngứa hay phai màu, mất dáng".

Bố vắng nhà, bé Ken cũng giúp mẹ giặt giũ từ xa qua ứng dụng trên smartphone, nhặt đồ mẹ bỏ sót vào cửa phụ AddDoor. Mỗi lần thấy Ken hăng hái phụ mẹ việc nhà, Thủy Anh cảm nhận được hạnh phúc từ sự quan tâm không lời của chồng con.

polyad

Samsung AddWash đánh tan bột giặt thành bong bóng xà phòng, thẩm thấu sâu vào sợi vải gấp 40 lần.

An San

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?