Vợ chồng Ngọc Lan thu hoạch mẻ rau sân thượng đầu tiên

Mâm cơm tối qua của gia đình Thanh Bình - Ngọc Lan có ba món đều chế biến từ rau muống do cặp nghệ sĩ tự trồng.

Thứ ba, 6/11/2018, 10:21 (GMT+7)
[Caption]k

Khu vườn nhỏ trên sân thượng của diễn viên Ngọc Lan có đủ ba mô hình trồng rau phổ biến hiện nay: trụ thủy canh, bán thủy canh và chậu đất.

[Caption]k

Cặp vợ chồng chọn trồng các loại rau dễ chăm như rau muống, mồng tơi, cải xanh, mướp và tần ô (cải cúc). Nông phẩm thu hoạch được chủ yếu phục vụ bữa ăn gia đình và đảm bảo nguồn thực phẩm sạch cho bé Louis.

[Caption]k

Chiều mát, con trai Ngọc Lan theo chân bố lên sân thượng để phụ hái rau. Diễn viên Thanh Bình nói đùa: nhờ có Louis mà vườn rau... tan hoang.

[Caption]k

Ban đầu vợ chồng Ngọc Lan đặt một số chậu đất ở sân sau để trồng trọt. Tuy nhiên ở đó ít nắng, thiếu ánh sáng nên cô và ông xã quyết định chuyển vườn lên sân thượng.

[Caption]k

Lịch trình dầy đặc nên Thanh Bình thường tranh thủ lúc rảnh rỗi để chăm sóc khu vườn. Còn Ngọc Lan tiết lộ cô không tham gia vào hoạt động tưới nước, bắt sâu mà chỉ chờ ngày thu hoạch để thưởng thức.

[Caption]k

Bữa tối của cặp vợ chồng nghệ sĩ ngon miệng hơn nhờ rau sạch tự trồng. Ngọc Lan tâm sự khu vườn của cô rất nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết của ông xã.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?