Thứ hai, 15/10/2018, 08:03 (GMT+7)

Vợ Bảo Duy bầu 5 tháng vẫn bay đi, bay về thăm chồng

Thúy Oanh di chuyển từ Australia về Việt Nam 4 lần kể từ khi mang thai để được ông xã và mẹ chồng chăm sóc.

Vừa về tới TP HCM, vợ Việt kiều được Bảo Duy tháp tùng đi Nha Trang nghỉ ngơi trước khi bay trở lại Australia vào tháng sau để chuẩn bị sinh con. Thúy Oanh hiện mang thai 5 tháng, duy trì việc đi lại giữa hai nước để được gần chồng. Bảo Duy thương vợ vượt quãng đường xa lúc bụng mang dạ chửa, khuyên chị bớt di chuyển nhưng Thúy Oanh không nghe. Mỗi lần bà xã về, Bảo Duy tạm gác công việc đưa chị đi ăn, đi chơi và nghỉ dưỡng để thoải mái tư tưởng.

Bảo Duy đưa vợ đi nghỉ dưỡng để có tinh thần thoải mái trước khi sinh.

Bảo Duy đưa vợ đi nghỉ dưỡng để có tinh thần thoải mái trước khi sinh.

Vợ chồng Bảo Duy mong muốn sinh con vào năm 2020 để hợp tuổi nhưng tin vui đến sớm khiến cả hai bất ngờ. Được "trời cho" bé gái, Duy đặt tên con là Victoria. Thúy Oanh mang thai tháng thứ 5 chỉ tăng 5 kg nên gương mặt và vóc dáng ít thay đổi. Chị không ốm nghén nhưng sợ những món từng là khoái khẩu như hải sản.

Mẹ ruột Bảo Duy chăm con dâu trong lúc con trai bận việc. Bà thường nấu các món Thúy Oanh thích như canh cua đồng, canh cải, cá kho. Thỉnh thoảng Bảo Duy đưa vợ đi đổi gió tại những nhà hàng có không gian riêng. Anh cho rằng bà xã mang thai trong viên mãn nên nhẹ nhàng, vui vẻ chứ không thay tính, đổi nết như người ta thường nói về bà bầu.

Ngoài những món bình dân do mẹ chồng nấu, Thúy Oanh không áp dụng thực đơn nào cầu kỳ, chỉ bổ sung vitamin và uống sữa. Thời điểm này, chị dành thời gian nghỉ ngơi thay vì tham gia các lớp học tiền sản bởi đã có kinh nghiệm từ hai lần sinh nở trước. Bảo Duy tự tin từng một tay chăm ba con nên việc gì cũng có thể làm được. Anh tiết lộ chăm sản phụ rất khéo, kể cả việc vệ sinh vùng kín sau sinh.

Thúy Oanh dự kiến trở về Australia vào tháng 11, sau đó Bảo Duy sắp xếp công việc và sang theo. Anh mong muốn gần vợ lúc lâm bồn và tự tay chăm sóc bé Victoria từ khi lọt lòng. Cặp vợ chồng lên kế hoạch đợi con cứng cáp sẽ đưa về Việt Nam thăm ông bà và ở chơi một thời gian. Sau đó họ duy trì việc đi lại giữa hai nước để cùng chăm con và điều hành công việc làm ăn.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?