Thứ bảy, 15/4/2017, 00:29 (GMT+7)

Video bé trai sờ ngực cô gây tranh cãi mạng xã hội

Một số bình luận gọi người mẫu Canada là kẻ ấu dâm, trong khi nhiều ý kiến khác bênh vực cô và cho rằng hành động sờ ngực của bé trai là bình thường.

Video bé trai sờ ngực cô ruột làm 'dậy sóng' mạng xã hội
 
 

Video đăng trên tài khoản Instagram của Tillie Medland, người mẫu 20 tuổi ở thành phố Toronto, Canada, từ tuần trước đang gây ra một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Trong video, Medland được trông thấy đang cười một cách ngạc nhiên khi cháu trai 2 tuổi Jetson thò tay vào áo lót và sờ ngực cô.

Nhiều người tin video, hiện thu hút hơn 193.000 người xem, là một sự thể hiện của hành vi đồi trụy. Một số thậm chí còn buộc tội Medland đang khuyến khích ấu dâm và cô đáng bị vào tù, theo Redbook.

"Cô ta rõ ràng bị kích động", một người dùng mạng viết.

"Cô ta nên ngăn cháu lại khi thấy thằng bé tiếp tục sục sạo ngực mình", một người khác bình luận.

video-be-trai-so-nguc-co-ruot-gay-tranh-cai-mang-xa-hoi

Sau vài giây bất ngờ, Medland chỉ biết ngồi cười trước hành động tự nhiên của cháu trai.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại bênh vực Medland khi cho rằng hành động của đứa trẻ là hoàn toàn tự nhiên và phản ứng của nữ người mẫu trong tình huống đó là phù hợp.

"Không cần quan tâm tới những kẻ tồi tệ. Sự ngây thơ, trong sáng của thời thơ ấu trong những người ấy đã mất. Chẳng có suy nghĩ tình dục nào ở đứa trẻ đó cả. Điều đó chỉ tồn tại trong những cái đầu đen tối", một bình luận bức xúc.

"Những người nói Medland thật kinh tởm vì đã không ngăn cháu trai lại đều cần phải được điều trị", ý kiến khác cho hay.

Tiến sĩ Laura Markham, người sáng lập tờ Aha! Parenting, cho rằng việc trẻ sờ ngực mẹ là hoàn toàn bình thường, nhất là khi chúng cai sữa.

"Trẻ cần sờ ti mẹ để cảm thấy thoải mái hơn hoặc dễ ngủ trong một năm sau cai sữa. Việc đó rất bình thường", bà Laura phản hồi một bình luận.

Trong trường hợp này, Medland không phải mẹ của Jetson nhưng hành động của cậu bé cũng không có gì khác biệt.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?