Vì đó là em

Đơn giản vì đó là em, là người anh yêu và cũng là người yêu anh, là người sẽ cùng anh đi suốt trên quãng đường còn lại.

Thứ sáu, 7/9/2012, 14:59 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Mình là Phạm Thị Cẩm Nhung (1986) quê ở Tây Ninh và ông xã mình là Phạm Quang Phong (1987) quê ở Nam Định. Chúng mình biết nhau từ lúc cùng ngồi trên ghế giảng đường đại học. Sau vài lần tiếp xúc với nhau mình thấy anh có nhiều điều hay và xem anh như bạn. Anh hiểu biết nhiều, biết quan tâm đến người khác và anh lại mang đến cho tôi một ấn tượng khác làm mình muốn tìm hiểu về anh.

Anh hay chọc mình và nói: "Tây Ninh là miền núi, miền dân tộc, rừng rú nhiều nên anh sẽ là người đi khai trí cho em". Nghe xong mình giận anh lắm dù biết là anh đang nói đùa nhưng vẫn hỏi anh: "Vậy tại sao anh lại yêu em, một đứa con gái miền núi, miền dân tộc như anh nói". Anh trả lời rằng: "Đơn giản vì đó là em, là người anh yêu và cũng là người yêu anh, là người sẽ cùng anh đi suốt trên quãng đường còn lại, con đường hạnh phúc của em và anh".

Cảm ơn anh, ông xã của em, người đã mang đến cho em tình yêu thực sự, cho em nếm đủ mùi vị cay đắng ngọt bùi của tình yêu, cho em cảm nhận được hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Cảm ơn ba mẹ hai bên, bậc sinh thành đã sinh ra em và anh, dạy dỗ 2 đứa, cho chúng mình được gặp nhau, yêu nhau và tiến đến cuộc hôn nhân tốt đẹp, đích đến của tình yêu đích thực. Cảm ơn tất cả những gì tốt đẹp nhất đã dành cho em và anh. Một cuộc sống mới, một bước ngoặt mới sẽ có nhiều khó khăn, thử thách, sẽ còn đó những giận hờn, nhưng chúng mình hãy cố gắng vượt qua và sống hạnh phúc mãi nhé, ông xã của em.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?