Thứ sáu, 9/9/2016, 17:32 (GMT+7)

Vest cưới trẻ trung, thanh lịch cho chú rể

Phát thanh viên của đài Truyền hình Bình Phước, Nguyễn Hải Dương, đã có dịp trải nghiệm mùa thu Hà Nội trong bộ vest cưới lịch lãm.

[Caption]Thoát khỏi hình ảnh bình dị của một anh lính soái ca trong phim Sứ mệnh trái tim, trút bỏ hình ảnh hot boy dễ thương, Hải Dương nam tính và thanh lịch trong những bộ vest trend.

Diễn viên phim “Sứ mệnh trái tim” Nguyễn Hải Dương khoe vẻ nam tính và thanh lịch trong những bộ vest cho chú rể mùa cưới 2017.

[Caption]Hot boy phát thanh viên của đài Truyền hình Bình Phước đã có dịp trải nghiệm mùa thu Hà Nội và có những bức hình đẹp không kém gì soái ca quân nhân Soong Joong Ki trong Hậu duệ mặt trời của Hàn Quốc.

Chú rể trẻ trung sẽ không phải bó gọn trong những bộ trang phục cưới tối màu, đơn giản mà ngày càng có nhiều lựa chọn vest cưới màu sắc.

[Caption]Kiểu áo vest một cúc cùng đường may ôm sát, cứng cáp giúp tôn vóc dáng hiệu quả cho chú rể.

Kiểu áo vest một cúc cùng đường may ôm sát, cứng cáp giúp tôn vóc dáng hiệu quả cho chú rể.

[Caption]Áo may bằng chất liệu thoải mái, gọn gàng đem đến sự thoải mái và tiện lợi, giúp chú rể dễ chịu suốt cả ngày dài.

Bộ trang phục được may bằng chất liệu thoải mái, gọn gàng đem đến sự thoải mái và tiện lợi, giúp tân lang dễ chịu suốt cả ngày dài.

[Caption]Vest cưới màu tím mang lại nét lãng tử cho chú rể, đây là màu sắc tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy tuy nhiên cũng không kém phần trẻ trung, năng động.

Vest cưới màu vỏ đỗ mang lại nét lãng tử cho chú rể, đây là màu sắc tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy tuy nhiên cũng không kém phần trẻ trung, năng động.

[Caption]Chú rể sẽ như chàng hoàng tử lịch lãm với bộ trang phục màu trắng điểm thêm những đường viền tím ấn tượng.

Chú rể sẽ như chàng hoàng tử lịch lãm với bộ trang phục màu hồng phấn ấn tượng.

[Caption]màu xanh coban Đây là màu sắc mang lại sự trẻ trung, hiện đại cho cho chú rể trong ngày cưới, màu xanh tương đối dễ phối đồ, có thể kết hợp cùng áo trắng, thêm nơ hoặc caravat màu sắc tone sur tone là sẽ có một diện mạo đẹp.

Màu xanh cobalt mang lại sự trẻ trung, hiện đại cho cho tân lang trong ngày cưới. Hơn nữa, tông màu này có thể dễ dàng kết hợp với những màu sắc nhẹ của đám cưới. 

vest-cuoi-tre-trung-thanh-lich-cho-chu-re-7

Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn, trang phục và stylish Ngô Quang Long.

Minh Minh
Ảnh: Kelvin Nguyen

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
chú rể

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?