Chủ nhật, 20/10/2019, 10:00 (GMT+7)

Vẻ đẹp phụ nữ qua góc nhìn của người trẻ

Phụ nữ Việt hiện đại có trình độ, ứng xử khéo léo hơn trong các mối quan hệ trong gia đình. 

Chương trình truyền hình thực tế "Hành trình vẻ đẹp" phát sóng vào lúc 17h20, thứ 6 và chủ nhật hàng tuần trên VTV1 quy tụ nhiều gương mặt MC nam trẻ trung. Dịp 20/10, cùng lắng nghe những chia sẻ của họ về vẻ đẹp của phụ nữ. 

MC Minh Quân.

MC Minh Quân.

MC Minh Quân cho rằng, mỗi chị em  khi sinh ra đều mang trong mình một nét duyên dáng, sức hút riêng. Những nhân vật trong "Hành trình vẻ đẹp" là những tấm gương đại diện cho nét đẹp phụ nữ Việt. 

Môi số Hành trình vẻ đẹp kể về câu chuyện đời sống của một người phụ nữ.

Một số "Hành trình vẻ đẹp" kể về câu chuyện đời sống của một người phụ nữ.

Cá nhân anh đánh giá, để thấy một người phụ nữ đẹp qua ánh nhìn thì dễ, không mất nhiều thời gian để tìm hiểu, đánh giá, nhưng khám phá vẻ đẹp tâm hồn là câu chuyện khác. Với vai trò là người dẫn chương trình, Quân luôn dành thời gian trò chuyện, tìm hiểu thật kỹ câu chuyện của mỗi nhân vật tham gia, thậm chí anh dành cả ngày theo chân họ xem công việc diễn ra như thế nào. 

Một cảnh quay trong chương trình.

Một cảnh quay trong chương trình.

Ngoài Minh Quân, Thiên Phong cũng là người dẫn "Hành trình vẻ đẹp". MC chương trình chia sẻ, phụ nữ Việt Nam ngày nay có trình độ học vấn cao hơn trước, họ rất nhạy cảm, thông minh trong công việc hay cách ứng xử trong gia đình. Hiện nay, chị em không còn chỉ biết nhất nhất cam chịu lắng nghe, nhưng vẫn tôn trọng người chồng, đồng thời luôn có tiếng nói của riêng mình những lúc cần thiết.

"Tất cả những người phụ nữ Việt Nam đều đáng quý và trân trọng. Trong đó có cả bà, mẹ, em gái tôi...", anh nói. 

Lê Nguyễn 

Chương trình "Hành trình vẻ đẹp" được tài trợ bởi Công Ty Tổ chức sự kiện Việt và nhà tài trợ nhãn hàng ENAT 400 của Công ty Dược phẩm Mega We Care. Thông tin truy cập Fanpage.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao