Vẻ đẹp 'không tì vết' của mẹ 9X khi mang thai lần 2

Tuyết Ngân tranh thủ ghi lại khoảnh khắc mang bụng bầu 28 tuần trước khi lâm bồn.

Thứ ba, 10/4/2018, 10:30 (GMT+7)
Phạm Tuyết Ngân, 25 tuổi, là mẹ của bé trai 6 tuổi và đang háo hức chờ đón sự ra đời của em bé thứ hai. Ở lần mang thai trước, Tuyết Ngân chưa có cơ hội lưu lại khoảnh khắc mang bầu nên bà mẹ hai con quyết định dành thời gian thực hiện điều này trước khi lâm bồn.

Phạm Tuyết Ngân, 25 tuổi, là mẹ của bé trai 6 tuổi và đang háo hức chờ đón sự ra đời của em bé thứ hai. Ở lần mang thai trước, Tuyết Ngân chưa có cơ hội lưu lại khoảnh khắc mang bầu nên bà mẹ hai con quyết định dành thời gian thực hiện ở lần mang thai này.

Muốn chụp ảnh cùng con không khó nhưng cơ hội chụp bụng bầu chỉ có 9 tháng thôi, Ngân tâm sự.

'Muốn chụp ảnh cùng con không khó nhưng cơ hội chụp bụng bầu chỉ có 9 tháng thôi', Ngân tâm sự.

Lúc mang thai con trai đầu lòng, Ngân thèm gì ăn nấy nên đạt ngưỡng 70kg lúc lên bàn sinh. Phải mất 8 tháng sau bà mẹ 9X mới lấy lại vóc dáng thuở con gái nhờ hạn chế tinh bột và cho con bú sữa mẹ hoàn toàn.

Lúc mang thai con trai đầu lòng, Ngân thèm gì ăn nấy nên đạt ngưỡng 70 kg lúc lên bàn sinh. Phải mất 8 tháng sau, bà mẹ 9X mới lấy lại vóc dáng thuở con gái nhờ hạn chế tinh bột và cho con bú sữa mẹ hoàn toàn.

Ở lần mang bầu này, Ngân áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng giai đoạn của thai kỳ. Cô nghén nhẹ vào ba tháng đầu nhưng ăn uống tốt, làn da hồng hào và tinh thần vui vẻ.

Ở lần mang bầu này, Ngân áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng giai đoạn của thai kỳ. Cô nghén nhẹ vào ba tháng đầu nhưng ăn uống tốt, làn da hồng hào và tinh thần vui vẻ. Mang thai 7 tháng Tuyết Ngân tăng 9 kg, không gặp khó khăn trong sinh hoạt và di chuyển nhanh nhẹn.

Ban đầu Tuyết Ngân tỏ ra tự ti với thân hình tròn trịa của mình nên chưa thoải mái tạo dáng chụp ảnh. Có ông xã và cậu con trai 6 tuổi ở bên động viên, bà mẹ 9X đã thả lỏng và tự nhiên hơn trong các bức hình sau.

Ban đầu, Tuyết Ngân tỏ ra tự ti với thân hình tròn trịa của mình nên chưa thoải mái tạo dáng chụp ảnh. Có ông xã và cậu con trai 6 tuổi ở bên động viên, bà mẹ 9X đã thả lỏng và tự nhiên hơn trong các bức hình sau.

Chụp ảnh là sở thích của Ngân thời con gái nên bà bầu 9X không khó khăn khi tạo nhưng tư thế đẹp. Khoác trên mình trang phục voan mềm mại, Ngân khéo léo khoe nét đẹp của người phụ nữ đang hạnh phúc với thiên chức làm mẹ.

Chụp ảnh là sở thích của Ngân nên bà bầu 9X không khó khăn để tạo những tư thế đẹp. Khoác trên mình trang phục voan mềm mại, Ngân khéo léo khoe nét đẹp của người phụ nữ đang hạnh phúc với thiên chức làm mẹ.

Tuyết Ngân nhận được nhiều lời khen nhờ mang bầu những tháng cuối vẫn mảnh mai, gợi cảm.

Tuyết Ngân nhận được nhiều lời khen nhờ mang bầu những tháng cuối mà vẫn mảnh mai, gợi cảm.

Bà mẹ 9X chia sẻ, chụp xong bộ ảnh này, cô yên tâm chờ ngày nằm ổ.

Bà mẹ 9X chia sẻ chụp xong bộ ảnh này, cô yên tâm chờ ngày 'nằm ổ'. Con gái Tuyết Ngân được dự kiến chào đời vào cuối tháng 5.

Tôi thích con gái lắm. Con gái điệu đà và tình cảm, tha hồ làm duyên cho con bằng nơ hoa, váy vóc, Tuyết Ngân chia sẻ.

'Tôi thích con gái lắm. Con gái điệu đà và tình cảm, tha hồ làm duyên cho con bằng nơ hoa, váy vóc', Tuyết Ngân chia sẻ.

Lam Trà
Ảnh: Aube studio

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?