Thứ ba, 23/7/2019, 11:01 (GMT+7)

Váy cưới xòe phồng phong cách hoàng gia châu Âu

Những thiết kế chất liệu ren, voan, organza, vải lưới... phom xòe rộng được dự đoán sẽ hot trở lại trong mùa cưới 2019-2020.

Các thiết kế váy cưới mang âm hưởng hoàng gia châu Âu, giúp cô dâu biến hóa thành nàng công chúa trong hôn lễ của mình. Bối cảnh thực hiện bộ sưu tập là lâu đài trắng trị giá 15 triệu USD ở Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Các thiết kế váy cưới mang âm hưởng hoàng gia châu Âu, giúp cô dâu biến hóa thành nàng 'công chúa' trong hôn lễ của mình. Bối cảnh thực hiện bộ sưu tập là lâu đài trắng trị giá 15 triệu USD ở Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Nhóm thiết kế sử dụng đa dạng chất liệu ren, organza, voan, vải lưới... với màu trắng hoặc trắng kem để kiến tạo nên những bộ đầm cổ tích cho cô dâu.

Nhóm thiết kế sử dụng đa dạng chất liệu ren, organza, voan, vải lưới... với màu trắng hoặc trắng kem để kiến tạo nên những bộ đầm 'cổ tích' cho cô dâu.

1. Váy cưới trễ vai có nơ Mẫu đầm áp dụng xu hướng cổ tàng hình kết hợp cổ cúp ngực trái tim, tôn nét yêu kiều của cô dâu. Trên thân váy là họa tiết hoa ren nổi, ngọc trai và hạt đá lấp lánh tạo sự nổi bật. 

1. Váy cưới trễ vai có nơ 

Mẫu đầm áp dụng xu hướng cổ tàng hình kết hợp cổ cúp ngực trái tim, tôn nét yêu kiều của cô dâu. Trên thân váy là họa tiết hoa ren nổi, ngọc trai và hạt đá lấp lánh. 

Bộ đầm được diện kết hợp với tùng để tạo độ phồng xòe theo đúng tinh thần của phác thảo váy cưới trên giấy. 

Bộ đầm được kết hợp với tùng để tạo độ phồng xòe theo đúng tinh thần xu hướng 'back to basic' của thời trang cưới.

Đuôi váy dài tạo sự thướt tha trong nhịp bước của cô dâu. Mặt lưng váy được điểm thêm nơ to bản, làm tăng sự nữ tính của người diện. 

Đuôi váy dài tạo sự thướt tha trong nhịp bước của cô dâu. Mặt lưng váy được điểm thêm nơ to bản.

2. Váy xòe phồng cổ xẻ ngực sâu Ren là chất liệu kinh điển trong thời trang váy cưới, có xuất xứ từ nước Pháp với độ mềm mại, uyển chuyển. Nhóm thiết kế đã tìm tòi, tạo dựng họa tiết ren đăng đối để điểm trên thân váy, làm tăng giá trị thẩm mỹ của bộ cánh. Việc sử dụng nhiều lớp lang giúp chiếc váy có độ chuyển màu hồng pastel nhẹ nhàng. 

2. Váy xòe phồng cổ xẻ ngực sâu 

Ren là chất liệu 'kinh điển' trong thời trang váy cưới, có xuất xứ từ nước Pháp với độ mềm mại, uyển chuyển. Nhóm thiết kế đã tạo dựng họa tiết ren đăng đối để điểm trên thân váy, làm tăng giá trị thẩm mỹ của bộ cánh. Việc sử dụng nhiều lớp lang giúp chiếc váy có độ chuyển màu hồng pastel nhẹ nhàng. 

Thân trên của váy có thiết kế trễ vai, hạt cườm được điểm trên cổ áo tàng hình giúp vẻ đẹp của nàng dâu trở nên tinh khôi, thanh khiết. 

Thân trên của váy có thiết kế trễ vai, hạt cườm được điểm trên cổ áo tàng hình.

5. Váy cúp ngực cổ tim Mẫu đầm được chú trọng xử lý chất liệu, mang sắc trắng ngả màu vàng nude. Lớp vải tulle bên ngoài được xếp lớp, tạo sự đối xứng và điểm nhấn cho thiết kế.  

3. Váy cúp ngực cổ tim 

Mẫu đầm được chú trọng xử lý chất liệu, mang sắc trắng ngả màu vàng nude. Lớp vải tulle bên ngoài được xếp lớp, tạo sự đối xứng và điểm nhấn cho thiết kế.  

Nét đẹp nơi xương quai xanh được phô diễn trọn vẹn ở thiết kế này, làm tăng vẻ gợi cảm, tôn dáng thon gầy của nàng. 

Nét đẹp nơi xương quai xanh được phô diễn trọn vẹn ở thiết kế này, làm tăng vẻ gợi cảm, tôn dáng thon gầy của nàng. 

Hằng Trần
Trang phục: Ohara

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả