Thứ hai, 13/5/2019, 11:40 (GMT+7)

Váy cưới 'trendy' mùa hè thu của Chung Thanh Phong

NTK khai thác các chất liệu voan, lưới, các loại ren cao cấp từ Italy, Pháp... kết hợp phom dáng cổ điển để tôn dáng ngọc của nàng dâu. 

Các mẫu váy được Chung Thanh Phong lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết của tân nương. NTK muốn gửi gắm sự nhẹ nhàng, thanh lịch xen chút hơi thở cổ điển trong từng thớ vải trắng làm toát lên vẻ nữ tính, dịu dàng của người diện. Anh chú trọng xử lý họa tiết ren để tạo ra hoa văn đăng đối, hướng đến sự nền nã, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính thu hút, lôi cuốn. 

Các mẫu đầm trong bộ sưu tập váy cưới sắp ra mắt của Chung Thanh Phong lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết của tân nương. NTK muốn gửi gắm sự nhẹ nhàng, thanh lịch xen chút hơi thở cổ điển trong từng thớ vải trắng. Anh chú trọng xử lý họa tiết ren để tạo ra hoa văn đăng đối, hướng đến sự nền nã, tinh tế.

Bên cạnh chất liệu, NTK kiến tạo các bộ đầm mang phom dáng cổ điển - xu hướng vẫn làm mưa làm gió trong làng thời trang cưới toàn cầu. Kỹ thuật dựng corset - vốn là thế mạnh của NTK Đà Nẵng tiếp tục được áp dụng tôn dáng ngọc, định hình vòng eo con kiến của phái đẹp. 

Ngoài chọn lựa chất liệu, NTK quyết định kiến tạo các bộ đầm với phom dáng cổ điển - xu hướng vẫn 'làm mưa làm gió' trong làng thời trang cưới toàn cầu. Kỹ thuật dựng corset - vốn là thế mạnh của NTK gốc Đà Nẵng tiếp tục được áp dụng tôn dáng ngọc, định hình vòng eo con kiến của phái đẹp. 

Họa tiết hoa ren đối xứng trên thân váy khiến nàng như hóa thân thành công chúa bước ra từ những trang truyện cổ.  

Họa tiết hoa ren đối xứng trên thân váy khiến nàng như hóa thân thành 'công chúa' bước ra từ những trang truyện cổ.  

Ưu điểm của bộ đầm là giúp nàng khoe khéo xương quai xanh quyến rũ, bắp tay thon - đặc quyền của nàng dâu có thân trên mảnh mai. 

Ưu điểm của bộ đầm là giúp nàng khoe khéo xương quai xanh quyến rũ, bắp tay thon - đặc quyền của nàng dâu có thân trên mảnh mai. 

Kiểu đầm đuôi cá được cắt may tinh xảo, tôn vóc dáng đồng hồ cát của tân nương, vừa nhấn được vòng eo con kiến lẫn phần hông đầy đặn. Bên cạnh đó, nàng dâu mùa hạ, thu có thể chọn các layout makeup như tóc uốn sóng bồng bềnh, buộc nhẹ và đôi môi màu nude, đánh khối vừa phải hướng đến vẻ thanh lịch, tự nhiên. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục & stylist: Chung Thanh Phong Bridal, nhiếp ảnh & trang điểm: TEE LE Studio, làm tóc: Chung Hung Thanh, người mẫu: Lenka Gyecukova.  

Kiểu đầm đuôi cá được cắt may tinh xảo, tôn vóc dáng đồng hồ cát của tân nương, vừa nhấn được vòng eo con kiến lẫn phần hông đầy đặn. 

Chi tiết tay áo cưới bồng và thân trên đính ren giúp định hình phong cách của một nàng dâu, khiến nàng có được vẻ đẹp mong manh, dịu ngọt. Thân váy chữ A dễ dàng phù hợp với mọi dáng người và là gợi ý hoàn hảo cho nàng dâu hiện đại dễ di chuyển.

Chi tiết tay áo cưới bồng và thân trên đính ren giúp định hình phong cách của cô dâu, khiến nàng có được vẻ đẹp mong manh, dịu ngọt. Thân váy chữ A dễ dàng phù hợp với mọi dáng người và là gợi ý hoàn hảo cho nàng dâu hiện đại dễ di chuyển.

Chi tiết áo tay bồng mà Chung Thanh Phong lựa chọn giúp bộ sưu tập sắp ra mắt trở nên khác lạ hơn. Đồng thời, anh áp dụng kỹ thuật dập, xếp ly để tạo độ bồng cho tùng váy, có độ xòe rộng giúp thiết kế trở nên nhẹ nhàng, bay bổng. 

Chi tiết áo tay bồng mà Chung Thanh Phong lựa chọn giúp bộ sưu tập sắp ra mắt trở nên khác lạ hơn. Đồng thời, anh áp dụng kỹ thuật dập, xếp ly để tạo độ bồng cho tùng váy, có độ xòe rộng giúp thiết kế trở nên nhẹ nhàng, bay bổng. 

NTK liên tục cập nhật các xu hướng mới của dòng chảy thời trang trong các thiết kế của mình. Điều này được thể hiện ở chi tiết cổ 2 trong 1 với cổ chữ V xẻ ngực sâu và cổ voan mỏng để làm toát lên nét gợi cảm mà giữ được sự duyên dáng cho nàng dâu Việt. 

NTK liên tục cập nhật các xu hướng mới của dòng chảy thời trang trong các thiết kế của mình. Điều này được thể hiện qua chi tiết cổ 2 trong 1 với cổ chữ V xẻ ngực sâu và cổ voan mỏng để làm toát lên nét gợi cảm mà giữ được sự duyên dáng cho nàng dâu Việt. 

Để làm toát lên trọn vẹn tinh thần của từng bộ đầm, đem những thiết kế đến gần hơn những danh lam thắng cảnh của nước nhà, tận dụng được vẻ đẹp nguyên sơ, hùng vĩ của tự nhiên, NTK chọn thực hiện bộ ảnh thời trang ở vịnh Hạ Long trên một du thuyền. 

Để làm toát lên trọn vẹn tinh thần của từng bộ đầm, đem những thiết kế đến gần hơn những danh lam thắng cảnh của nước nhà, tận dụng được vẻ đẹp nguyên sơ, hùng vĩ của tự nhiên, NTK chọn thực hiện bộ ảnh thời trang ở vịnh Hạ Long trên một du thuyền. Bên cạnh đó, nàng dâu mùa hạ, thu có thể chọn các layout makeup như tóc uốn sóng bồng bềnh, buộc nhẹ và đôi môi màu nude, đánh khối vừa phải hướng đến vẻ thanh lịch, tự nhiên.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục & stylist: Chung Thanh Phong Bridal, nhiếp ảnh & trang điểm: TEE LE Studio, làm tóc: Chung Hung Thanh, người mẫu: Lenka Gyecukova.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?