Thứ năm, 6/6/2019, 00:02 (GMT+7)

Váy cưới ngắn cho nàng dâu hiện đại

Các mẫu đầm được khai thác từ chất liệu vải taffetta, organza, lụa Hàn Quốc với tông trắng ngọc trai, trắng ngà, phù hợp với nước da phái đẹp Việt. 

1. Đầm ren xếp tầng bất đối xứng Năm 2019 chứng kiến sự lên ngôi của các mẫu đầm mang phom dáng gọn gàng, giúp cô dâu dễ cử động, cảm thấy thoải mái để thưởng thức trọn vẹn sự kiện quan trọng của cuộc đời mình. Thiết kế có tính ứng dụng cao dành cho tân nương khi chụp hình bên bạn bè, diện trong tiệc cưới tối, tiếp khách hoặc chúc rượu tại bàn tiệc. 

1. Đầm ren xếp tầng bất đối xứng 

Năm 2019 chứng kiến sự lên ngôi của các mẫu đầm mang phom dáng gọn gàng, giúp cô dâu dễ cử động, cảm thấy thoải mái để thưởng thức trọn vẹn sự kiện quan trọng của cuộc đời mình. Các thiết kế có tính ứng dụng cao dành cho tân nương khi chụp hình bên bạn bè, diện trong tiệc cưới tối, tiếp khách hoặc chúc rượu tại bàn tiệc. 

Các mẫu đầm áp dụng kỹ thuật draping 3D và xếp vải để tạo điểm nhấn cho thiết kế, khiến chiếc váy đủ khác biệt, nổi bật để sử dụng trong dịp đại hỷ. *Draping trong may vá, thiết kế là kỹ thuật dựng rập 3D trên manocanh. Kỹ thuật draping giúp thực hiện một mẫu thiết kế theo đúng với ý tưởng ban đầu của nhà thiết kế. 

Mẫu đầm áp dụng kỹ thuật draping 3D và xếp vải để tạo điểm nhấn cho thiết kế, khiến chiếc váy đủ khác biệt, nổi bật để sử dụng trong dịp đại hỷ. 

*Draping trong may vá, thiết kế là kỹ thuật dựng rập 3D trên manocanh. Kỹ thuật draping giúp thực hiện một mẫu thiết kế theo đúng với ý tưởng ban đầu của nhà thiết kế. 

2. Đầm cúp ngực cổ tim, tay phồng Váy cưới ngắn ballerian-length có tên gọi dựa trên chiếc váy của những vũ công ballet. Chiều dài váy đến gần mắt cá và dành cho những cô dâu ngại mặc những chiếc váy dài quét đất bất tiện. Sự thanh thoát, nét yêu kiều của cô dâu được thể hiện trọn vẹn khi diện mẫu váy trắng tinh khôi. 

2. Đầm cúp ngực cổ tim, tay phồng 

Váy cưới ngắn ballerian-length có tên gọi dựa trên chiếc váy của những vũ công ballet. Chiều dài váy đến gần mắt cá và dành cho những cô dâu ngại mặc những chiếc váy dài quét đất bất tiện. Sự thanh thoát, nét yêu kiều của cô dâu được thể hiện trọn vẹn khi diện mẫu váy trắng tinh khôi. 

Các chi tiết xếp lớp cùng những hạt đá lấp lánh giúp mẫu váy trở nên nổi bật hơn. 

Các chi tiết xếp lớp cùng những hạt đá lấp lánh giúp mẫu váy trở nên nổi bật hơn. 

3. Váy trễ vai, nơ ở eo Chiếc váy tea-length có chiều dài chạm giữa bắp chân. Phom dáng váy có thân áo ngắn, chít eo đem lại vẻ ngoài thanh lịch, cổ điển, làm toát lên sức sống tươi trẻ của nàng dâu. 

3. Váy trễ vai, nơ ở eo 

Chiếc váy tea-length có chiều dài chạm giữa bắp chân. Phom dáng váy có thân áo ngắn, chít eo đem lại vẻ ngoài thanh lịch, cổ điển, làm toát lên sức sống tươi trẻ của nàng dâu. 

Bộ đầm làm lộ đôi vai và xương quai xanh quyến rũ của cô dâu. Chi tiết tay điểm họa tiết hoa nhỏ li ti làm tổng thể bộ đầm thêm phần tinh tế và lôi cuốn. 

Bộ đầm làm lộ đôi vai và xương quai xanh quyến rũ của cô dâu. Chi tiết tay điểm họa tiết hoa nhỏ li ti làm tổng thể bộ đầm thêm phần tinh tế và lôi cuốn. 

4. Váy cưới phom dáng corset Sự quyến rũ đến từ người phụ nữ hiện đại được lột tả thông qua váy cưới phom dáng corset cổ điển. Công thức tay phồng, chân váy xòe được thiết kế với chủ đích giúp nàng dâu hóa thân thành công chúa cổ tích kể cả khi diện váy cưới ngắn. 

4. Váy cưới phom dáng corset 

Sự quyến rũ đến từ người phụ nữ hiện đại được lột tả thông qua váy cưới phom dáng corset cổ điển. Công thức tay phồng, chân váy xòe được thiết kế với chủ đích giúp nàng dâu hóa thân thành 'công chúa cổ tích' kể cả khi diện váy cưới ngắn. 

Dù thiết kế mang thiên hướng nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn chứa đựng sự nóng bỏng nhờ phần cổ áo hé lộ phần khuôn ngực đầy của tân nương. 

Dù thiết kế mang thiên hướng nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn chứa đựng sự nóng bỏng nhờ phần cổ áo hé lộ phần khuôn ngực đầy của tân nương. 

5. Đầm tối giản Sự quay trở lại của những mẫu váy tối giản thập niên 1960 là điều không thể phủ nhận trong xu hướng cưới hiện đại, đặc biệt là từ đám cưới của Meghan Markle. Mẫu đầm cổ tròn, dáng xòe được ra đời nhằm đáp ứng mong muốn về chiếc váy thanh lịch, tối giản của tân nương. 

5. Đầm tối giản 

Sự quay trở lại của những mẫu váy tối giản thập niên 1960 là điều không thể phủ nhận trong xu hướng cưới hiện đại, đặc biệt là từ đám cưới của Meghan Markle. Mẫu đầm cổ tròn, dáng xòe được ra đời nhằm đáp ứng mong muốn về chiếc váy thanh lịch, tối giản của tân nương. 

Đầm tối giản không chú trọng vào đính kết mà tập trung xử lý chất liệu, phom dáng sao cho toát lên thần thái, cá tính riêng biệt của cô dâu, giúp người đối diện tập trung ánh nhìn vào tân nương.  

Đầm tối giản không chú trọng vào đính kết mà tập trung xử lý chất liệu, phom dáng sao cho toát lên thần thái, cá tính riêng biệt của cô dâu, khiến người đối diện tập trung ánh nhìn vào tân nương.  

6. Đầm trễ vai có hình bông hồng ở tay áo Tiếp tục là một mẫu đầm tối giản khác, phô diễn phần xương quai xanh mảnh mai, đường cong hút mắt của nàng dâu nhờ thiết kế ôm.  

6. Đầm trễ vai có hình bông hồng ở tay áo

Tiếp tục là một mẫu đầm tối giản khác, phô diễn phần xương quai xanh mảnh mai, đường cong hút mắt của nàng dâu nhờ thiết kế ôm.  

Không dừng lại ở đó, phần vai áo được điểm đóa hồng cỡ lớn, giúp nàng dâu thêm yêu kiều trong ngày trọng đại. 

Không dừng lại ở đó, phần vai áo được điểm đóa hồng cỡ lớn, giúp nàng dâu thêm yêu kiều trong ngày trọng đại. 

7. Đầm trễ vai có họa tiết hoa hồng trước ngực, có đường xẻ ở mặt lưng Phần trên váy được xoắn nút nhẹ nhàng tạo hình bông hồng, phía dưới là thiết kế ôm trọn đường cong của cơ thể. Khi diện váy, nàng dâu vừa có vẻ đẹp quyến rũ mà vẫn thanh lịch, hiện đại. 

7. Đầm trễ vai có họa tiết hoa hồng trước ngực, có đường xẻ ở mặt lưng 

Phần trên váy được xoắn nút nhẹ nhàng tạo hình bông hồng, phía dưới là thiết kế ôm trọn đường cong của cơ thể. Khi diện váy, nàng dâu vừa có vẻ đẹp quyến rũ mà vẫn thanh lịch, hiện đại. 

Mặt lưng váy có đường xẻ giúp tân nương dễ dàng di chuyển hơn trong tiệc cưới. 

Mặt lưng váy có đường xẻ giúp tân nương dễ dàng di chuyển hơn trong tiệc cưới. 

Hằng Trần
Ảnh & Trang phục: Lecia Bridal

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao