Thứ tư, 25/6/2014, 08:00 (GMT+7)

Váy cưới mùa hè của Chi Bridal

Các thiết kế mang đến sự tươi sáng, nhẹ nhàng và thoải mái cho cô dâu trong thời tiết nắng nóng. 

Như mọi năm, cứ vào trung tuần tháng 6, các nhà thiết kế của Chi Bridal lại ra mắt những mẫu thiết kế mới cho bộ sưu tập mùa hè dành riêng các cô dâu dự định tổ chức đám cưới trong thời điểm nắng rực rỡ nhất trong năm. Năm nay, các thiết kế váy cưới mang đến sự tươi sáng, nhẹ nhàng và thoải mái cho cô dâu trong thời tiết nắng nóng nhưng vẫn giữ nguyên những chất liệu nổi bật trong mùa thu - đông như: ren, lưới hay satin.

Thướt tha, trẻ trung nhưng cá tính là đặc điểm dễ nhận thấy trong bộ sưu tập lần này. Ngoài ra, phá bỏ hoàn toàn sự gò bó trong những thiết kế nặng nề, những mẫu váy cưới của Chi Bridal làm cho cô dâu cảm thấy dễ chịu trong ngày trọng đại. Một số mẫu váy có phần lưng thoáng nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, Chi Bridal khởi động chương trình chào hè “Hi, Summer 2014” với ưu đãi giá váy cho thuê bằng năm sinh của cô dâu. Ví dụ: Cô dâu sinh năm 1990 giá váy cho thuê là 1,99 triệu đồng; cô dâu sinh năm 1988, giá váy cho thuê là 1,888 triệu đồng. 

Một số mẫu thiết kế váy cưới hè nổi bật:

01.jpg

02.jpg

03.jpg

04.jpg

05.jpg

06.jpg

07.jpg

08.jpg

09.jpg

10.jpg

Liên hệ Chi Bridal:

Địa chỉ: Số 2a Mai Hắc Đế, Hà Nội.
Di động: 0913 585 885.
Facebook: www.facebook.com/chibridal.

(Nguồn: Chi Bridal)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?