Chủ nhật, 19/1/2020, 12:23 (GMT+7)

Váy cưới gây chú ý của sao Hollywood năm 2019

Trang phục của Hailey Bieber, Ellie Goulding, Katharine McPhee đều chứa đựng thông điệp tình yêu trên voan cưới hoặc chi tiết thêu đính.

Ngày 30/9/2019, ca sĩ Justin Bieber và cô dâu Hailey đã tổ chức đám cưới trị giá 500.000 USD (tương đương 11,6 tỷ đồng) ở Nam Carolina, Mỹ. Cô dâu Hailey đã diện một đầm đuôi cá đến từ NTK Virgil Abloh của thương hiệu Off White, có voan cưới dài, đính ren ở viền, được thêu thông điệp tình yêu Cho tới khi cái chết chia lìa đôi ta. Mẫu đầm được cô dâu lựa chọn 1 năm trước ngày cưới. 

Ngày 30/9/2019, ca sĩ Justin Bieber và cô dâu Hailey đã tổ chức đám cưới trị giá 500.000 USD (tương đương 11,6 tỷ đồng) ở Nam Carolina, Mỹ. Cô dâu Hailey diện đầm đuôi cá đến từ NTK Virgil Abloh của thương hiệu Off White, có voan cưới dài, đính ren ở viền, được thêu thông điệp tình yêu 'Cho tới khi cái chết chia lìa đôi ta'. Mẫu đầm được cô dâu lựa chọn 1 năm trước ngày cưới. 

NTK khai thác chất liệu vải lưới, vải ren, đính kết thêm ngọc trai để tăng hiệu ứng bắt sáng. Mẫu đầm có thiết kế trễ vai, dài tay, hở lưng giúp tôn triệt để vóc dáng của cô dâu - vốn là một người mẫu. Ngoài bộ cánh này, cô dâu đã diện thêm 4 váy cưới, đều đến từ các thương hiệu thời trang đình đám gồm: Vera Wang, Ralph & Russo, Vivienne Westwood và một váy dáng sheath lệch vai. IT girl của Hollywood đã phá cách khi diện váy cưới hai dây tối giản cùng giày thể thao để nhảy múa, thể hiện đúng tính cách năng động, phóng khoáng của mình trong cuộc sống thường ngày.

NTK khai thác chất liệu lưới, ren, đính thêm ngọc trai để tăng hiệu ứng bắt sáng. Mẫu đầm có thiết kế trễ vai, dài tay, hở lưng giúp tôn triệt để vóc dáng của cô dâu - vốn là một người mẫu. 
Ngoài bộ cánh này, cô dâu còn diện một váy dáng sheath lệch vai và thêm bốn váy cưới, đều đến từ các thương hiệu thời trang đình đám gồm: Vera Wang, Ralph & Russo, Vivienne Westwood. 'It girl' của Hollywood đã phá cách khi diện váy cưới hai dây tối giản cùng giày thể thao để nhảy múa, thể hiện đúng tính cách năng động, phóng khoáng của mình trong cuộc sống thường ngày.

Ngày 31/8, ca sĩ Ellie Gouling, 32 tuổi đã tổ chức lễ cưới với doanh nhân buôn bán các tác phẩm hội họa - Caspar Jopling, 27 tuổi, ở nhà thờ York, Anh. 

Ngày 31/8/2019, ca sĩ Ellie Goulding, 32 tuổi, đã tổ chức lễ cưới với doanh nhân buôn tranh Caspar Jopling, 27 tuổi, ở nhà thờ York Minster, Anh.

Bộ váy đầu tiên mà Ellie Goulding diện đến từ giám đốc sáng tạo của thương hiệu Chloé Natacha Ramsay-Levi. Mẫu đầm được thiết kế dựa trên ý tưởng của cô dâu về váy cưới cổ điển, mang vẻ đẹp vượt thời gian và đậm tinh thần thời trang của Chloé.

Bộ váy đầu tiên mà Ellie Goulding diện đến từ giám đốc sáng tạo của thương hiệu Chloe - Natacha Ramsay-Levi. Mẫu đầm được thiết kế dựa trên ý tưởng của cô dâu về váy cưới cổ điển, mang vẻ đẹp vượt thời gian và đậm tinh thần thời trang của Chloe.

Dựa theo đề bài đó, NTK Natacha đã sáng tạo nên váy cưới chữ A, có cổ cao lấy cảm hứng từ thời đại Victoria, Anh. Váy được đính ren nơi cổ áo, làm từ vải crepe có thêu tên của cặp mới cưới. Điểm nhấn của trang phục nằm ở họa tiết hoa hồng trắng xứ York, gợi nhắc gốc gác của chú rể và thân váy được đính cườm thủy tinh tạo độ bắt sáng. Bộ đầm tốn đến 640 giờ thực hiện. Voan cưới cũng có họa tiết hoa hồng được thêu thủ công. 

Dựa theo đề bài đó, NTK Natacha đã sáng tạo nên váy cưới chữ A, có cổ cao lấy cảm hứng từ thời đại Victoria, Anh. Váy được đính ren nơi cổ áo, làm từ vải crepe có thêu tên của cặp mới cưới. Điểm nhấn của trang phục nằm ở họa tiết hoa hồng trắng xứ York, gợi nhắc gốc gác của chú rể và thân váy được đính cườm thủy tinh tạo độ bắt sáng. Bộ đầm tốn đến 640 giờ thực hiện. Voan cưới cũng có họa tiết hoa hồng thêu thủ công. 

Ngày 28/6, cặp lệch tuổi Katherine McPhee và David Foster đã tổ chức lễ cưới tại nhà thờ St. Yeghiche, London, Anh. Trong ngày cưới, cô dâu diện 3 váy đến từ NTK Zac Posen. Người đẹp chia sẻ mặt sau của chiếc váy  chính được thêu giai điệu của ca khúc The color of my love do chú rể viết cho Celine Dion và Rene Angélil trong ngày cưới của họ. Mối tình của họ là điều mà David luôn ngưỡng mộ và muốn hướng tới.

Ngày 28/6/2019, cặp lệch tuổi Katharine McPhee và David Foster tổ chức hôn lễ tại nhà thờ St Yeghiche, London, Anh. Trong ngày cưới, cô dâu diện ba váy từ NTK Zac Posen. Người đẹp chia sẻ mặt sau của chiếc váy chính được thêu giai điệu ca khúc The Colour of My Love do chú rể viết cho Celine Dion và Rene Angélil trong ngày cưới của họ. Mối tình của vợ chồng Celine là điều David luôn ngưỡng mộ và muốn hướng tới.

Cô dâu bổ sung: Tôi biết Zac Posen sẽ biến giấc mơ của tôi thành hiện thực. Tôi đã gửi cho anh ấy tham khảo một số hình ảnh của cố Công nương Grace Kelly. Tôi yêu nét đẹp cổ điển, đơn giản và thanh lịch trong phong cách của bà. Chiếc váy cúp ngực được làm từ 228,6m vải tulle; 137,16m vải xếp cùng gần 100m vải tulle làm lớp lót dưới vải xếp. Cô dâu McPhee diện lúp cưới cũng từ vải xếp.

Chiếc váy cúp ngực được làm từ 228,6 m vải tulle; 137,16 m vải xếp cùng gần 100 m vải tulle làm lớp lót dưới vải xếp. Katharine McPhee bổ sung: 'Tôi biết Zac Posen sẽ biến giấc mơ của tôi thành hiện thực. Tôi đã gửi cho anh ấy tham khảo một số hình ảnh của cố Công nương Grace Kelly. Tôi yêu nét đẹp cổ điển, đơn giản và thanh lịch trong phong cách của bà'.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?