Thứ ba, 11/6/2019, 15:11 (GMT+7)

Váy cưới của Thu Thủy trong MV mới có giá 40 triệu đồng

Dù tạo hình cô dâu của Thu Thủy chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi trong MV nhưng cô vẫn dành nhiều tâm huyết khi chọn lựa váy cưới. 

Trong MV mới ra mắt của Thu Thủy vào ngày 10/6 mang tên Thanh xuân từng đẹp đến thế, một vài phân cảnh đã hé lộ tạo hình của Thu Thủy trong trang phục cưới. Đây là những tấm ảnh prewedding của Thu Thủy với người chồng trong MV ca nhạc. 

Trong MV mới ra mắt của Thu Thủy vào ngày 10/6 mang tên Thanh xuân từng đẹp đến thế, một vài phân cảnh đã hé lộ tạo hình của Thu Thủy trong trang phục cưới. Đây là 3 tấm ảnh prewedding của Thu Thủy với người chồng trong MV ca nhạc. 

Và người hâm mộ không phải chờ đợi lâu, những bức hình Thu Thủy hóa thân thành cô dâu trong MV đã được tiết lộ. Bộ đầm được nữ ca sĩ đặt may riêng bởi NTK Tâm Lâm. Thu Thủy mong muốn dù những bức hình cưới, trang phục cưới chỉ là nền cảnh cho MV mới ra mắt nhưng có được sự chỉn chu, hoàn hảo. 

Nữ ca sĩ mong muốn những bức hình, trang phục cưới chỉ là nền cảnh của video ca nhạc nhưng có được sự chỉn chu, hoàn hảo. Vì thế, trước khi quay MV 2 tháng, cô đã tìm đến NTK Tâm Lâm để nhờ anh thực hiện một chiếc váy cưới phù hợp.

Mẫu váy được làm từ chất liệu vải đính sequins, có sự đơn giản, tôn vóc dáng theo mong muốn của Thu Thủy. Bộ cánh được Tâm Lâm đo ni đóng giày, vừa khít với số đo của người đẹp sinh năm 1984. 

Mẫu váy được làm từ chất liệu vải đính sequins, đơn giản nhưng tôn vóc dáng theo mong muốn của Thu Thủy. 

Váy cưới cúp ngực cổ tim giúp khoe nét quyến rũ nơi bờ vai thon, tôn vẻ gợi cảm của người diện, chiết eo cao giúp thân hình của cô dâu mảnh mai hơn. 

Váy cưới cúp ngực cổ tim giúp khoe nét quyến rũ nơi bờ vai thon, tôn vẻ gợi cảm của người diện, chiết eo cao giúp thân hình của cô dâu mảnh mai hơn. 

Váy có độ lấp lánh, nổi bật giúp người diện tỏa sáng trong từng khung hình. Phom dáng váy có độ xòe bồng, tạo sự thướt tha, được sử dụng kết hợp với tùng bên trong. 

Váy có độ lấp lánh, nổi bật giúp người diện 'tỏa sáng' trong từng khung hình. Phom dáng váy có độ xòe bồng, tạo sự thướt tha, được sử dụng kết hợp với tùng bên trong. 

Váy được bán với giá 40 triệu đồng, giá thuê 22 triệu đồng.

Váy được bán với giá 40 triệu đồng, giá thuê 22 triệu đồng.

Hằng Trần
Váy cưới: Lam Bridal

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao