Thứ năm, 12/12/2019, 00:07 (GMT+7)

Váy cưới của Đông Nhi trong MV 'Yêu là cưới'

Đông Nhi diện váy cưới lấy cảm hứng từ cơn sóng cuộn nơi đại dương của NTK Lê Thanh Hòa, được hoàn thiện trong 32 giờ đồng hồ.

MV Yêu là cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng
 
 

Trích đoạn trong MV Yêu là cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Ngày 9/12, Đông Nhi - Ông Cao Thắng ra mắt MV Yêu là cưới, tròn 1 tháng ngày cưới của cặp sao. Trong video này, cô dâu Đông Nhi đã diện váy cưới đến từ người anh thân thiết - NTK Lê Thanh Hòa. 

Ngày 9/12, Đông Nhi - Ông Cao Thắng ra mắt MV Yêu là cưới, tròn 1 tháng sau ngày cưới của cặp sao. Trong video này, cô dâu Đông Nhi diện váy cưới đến từ người anh thân thiết - NTK Lê Thanh Hòa. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, NTK cho hay cảm hứng giúp anh tạo dựng nên mẫu đầm đến từ bờ cát trắng, những cơn sóng dồn nơi mặt biển Thiên Đường, Phú Quốc - địa diểm tổ chức đám cưới của cặp sao. Tôi muốn thiết kế thể hiện được đúng tính cách trẻ trung, năng động của cô dâu Đông Nhi. Do đó, tôi đã chọn kiểu váy cưới ngắn, Lê Thanh Hòa chia sẻ. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, NTK cho hay cảm hứng giúp anh tạo dựng nên mẫu đầm đến từ bờ cát trắng, những cơn sóng dồn nơi mặt biển Thiên Đường, Phú Quốc - địa điểm tổ chức đám cưới của cặp sao. 'Tôi muốn thiết kế thể hiện được đúng tính cách trẻ trung, năng động của cô dâu Đông Nhi. Do đó, tôi đã chọn kiểu váy cưới ngắn', Lê Thanh Hòa chia sẻ. 

Những nếp gấp xếp ly được Lê Thanh Hòa tạo hình tựa những cơn sóng cuộn trên bề mặt đại dương xanh thẳm. Anh và các nghệ nhân thực hiện xếp ly thủ công toàn bộ váy. NTK áp dụng kỹ thuật dựng gọng corset* - vũ khí tối thượng giúp nâng đẩy vòng ngực của người diện, tạo dáng ngực tròn đầy.  *Corset: Từ cuối thế kỷ 20, trong ngành công nghiệp thời trang đã xuất hiện thuật ngữ corset, là loại áo được mặc để định hình cơ thể thành dáng người đồng hồ cát, làm nổi bật các đường cong tự nhiên của người mặc mà không hạn chế chuyển động. 

Những nếp gấp xếp ly được Lê Thanh Hòa tạo hình tựa những cơn sóng cuộn trên bề mặt đại dương xanh thẳm. Anh và các nghệ nhân thực hiện xếp ly thủ công toàn bộ váy. NTK áp dụng kỹ thuật dựng gọng corset* - 'vũ khí tối thượng' giúp nâng đẩy vòng ngực của người diện, tạo dáng ngực tròn đầy.  

*Corset: Thuật ngữ xuất hiện cuối thế kỷ 20, là loại áo được mặc để định hình cơ thể thành dáng người đồng hồ cát, làm nổi bật các đường cong tự nhiên của người mặc mà không hạn chế chuyển động. 

Gọng corset có thân trên nẹp khung ôm khít ngực, eo, nâng đỡ toàn bộ xương, cơ trên mọi vùng cơ thể tiếp giáp với gọng. 

Gọng corset có thân trên nẹp khung ôm khít ngực, eo, nâng đỡ toàn bộ xương, cơ trên mọi vùng cơ thể tiếp giáp với gọng. 

Váy còn có nơ to bản sau lưng để tạo điểm nhấn. 

Váy còn có nơ to bản sau lưng để tạo điểm nhấn. 

Chất liệu làm váy là vải phi bố nhập khẩu từ Italy và vải lưới. Vì bộ cánh được làm thủ công toàn bộ, kể cả phần dập ly nên tốn khoảng 32 giờ đồng hồ để hoàn thiện, Lê Thanh Hòa chia sẻ. 

Chất liệu làm váy là vải phi bố nhập khẩu từ Italy và vải lưới. 'Vì bộ cánh được làm thủ công toàn bộ, kể cả phần dập ly nên tốn khoảng 32 giờ đồng hồ để hoàn thiện', Lê Thanh Hòa chia sẻ. Dáng váy ngắn giúp Đông Nhi thoải mái thực hiện các động tác vũ đạo sôi động trong MV. Cô kết hợp thêm găng tay làm từ vải lưới cho bộ cánh. 

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?