Thứ sáu, 8/11/2019, 16:00 (GMT+7)

Ưu điểm của máy giặt Aqua lồng giặt lớn

Sản phẩm tiện lợi, công năng, đáp ứng về mặt thẩm mỹ khi bài trí trong gia đình.

Máy giặt là thiết bị gia dụng hữu ích và phổ biến. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm trên thị trường còn hạn chế, không giặt được các vết bẩn bám sâu, người nội trợ mất thời gianvò tay quần áo bẩn trước khi cho vào máy.

Bên cạnh đó,quần áo, váy với chất liệu lụa cao cấp, ren mỏng, thiết bị khó làm sạch vết bẩn, thường bị xoắn, co giãn nhiều trong quá trình giặt máy.

Công nghệ Ultra Slim của máy giặt Aqua lồng giặt to giúp tiết kiệm diện tích lên đến 12%.

Máy giặt Aqua công năng, có thiết kế nhỏ gọn.

Ngày nay, thiết bị gia dụng trong gia đình ngoài tính năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt còn phải đáp ứng thẩm mỹ, phù hợp với không gian sống. Một chiếc máy giặt cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, thiết kế thô kệch dùđầy đủ các chức năng sẽ khó được lòng người tiêu dùng.

Với xu hướng phát triển của công nghệ, các thương hiệu máy giặt cũng không ngừng cho ra đời những sản phẩm cải tiến thông minh, hiện đại hơn. Nổi bật trong số đó là dòng máy giặt lồng giặt lớn từ Aqua.

Nhờ ứng dụng công nghệ cao Ultra Slim để thu hẹp khoảng cách giữa lồng giặt trong, lồng giặt ngoài, chiều sâu chiếc máy giặt thu nhỏ đáng kể, tiết kiệm diện tích so với máy giặt thông thường, thuận tiện cho việc lắp đặt, phù hợp không gian nhà hẹp.

Công nghệ Ultra Slim của máy giặt Aqua lồng giặt to giúp tiết kiệm diện tích lên đến 12%.

Công nghệ Ultra Slim của máy giặt Aqua lồng giặt to giúp tiết kiệm diện tích lên đến 12%.

Tuy kích thước bên ngoài nhỏ gọn hơn nhưng đường kính lồng giặt lại nới rộng lên đến 525mm, quần áo sẽ chuyển động đa chiều, không bị nén làm giảm xoắn rối. Cũng nhờ lồng giặt lớn mà không gian rơi thả rộng, quần áo trong quá trình giặt dễ dàng tách rời giúp làm tan vết bẩn bám sâu ở cổ và tay áo, cổ áo. Điều này giúp người nội trợ không mất công vò tay vết bẩn trước khi cho vào máy giặt.

Sản phẩm có cửa mở rộng360mm, giúp cho thao tác lấy và bỏ quần áo vào máy trở nên dễ dàng, thuận tiện.

Lê Nguyễn 

Ưu điểm của máy giặt Aqua lồng giặt lớn - 2

Máy giặt lồng to AQUA sử dụng động cơ truyền động trực tiếp DD Inverter cùng với lồng giặt Pillow bảo vệ quần áo. Máy có chức năng tự động phân bổ thông minh Smart Dosing. Công nghệ Smart Dual Spray tự động làm sạch mặt trong cửa sau mỗi lần giặt. Ngoài ra, máy được trang bị vòng đệm cửa kháng khuẩn ABT và chế độ giặt nhanh 15 phút.

Việc giặt giũ sẽ trở nên dễ dàng với máy giặt lồng giặt to của Aqua với các tính năng:

- Động cơ truyền động trực tiếp DD INVERTER.

- Vòng đệm cửa kháng khuẩn ABT

- Tự động làm sạch mặt trong cửa sau mỗi lần giặt Smart Dual Spray

- Lồng giặt Pillow

- Tùy chỉnh nhiệt độ nước, Tự động phân bổ thông minh Smart Dosing

- Giặt nhanh 15 phút

Tìm hiểu thêm về máy giặt lồng ngang AQD-DD1050E tại đây

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?