Ưu đãi chụp hình cưới tại Hồ Cốc

Với gói ảnh cưới chỉ 15 triệu đồng, các tân lang - tân nương sẽ có một album ưng ý và đẹp mắt.

Thứ ba, 9/9/2014, 09:00 (GMT+7)

Đến với Hồ Cốc - Vũng Tàu, bạn chỉ mất một ngày để thực hiện được album cưới đẹp lung linh với bãi biển xanh biếc. Trên đường đi từ TP HCM đến Hồ Cốc, nếu bạn thích những cảnh ở rừng cao su thì cũng có thể dừng chân để lưu lại những hình ảnh ở nơi này. Ngoài ra, Hồ Cốc còn tạo sự khác biệt so với các bãi biển ở nơi khác bởi sự độc đáo, đó là khu vực có hồ nước lên xuống theo thủy triều với những tảng đá ven và giữa hồ, với rừng dương bao quanh.

Với ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang phục liên tục cập nhật theo xu hướng, Mon Amie sẽ đem đến cho các cặp đôi sự hài lòng và bộ ảnh cưới đẹp. Nhân dịp này, studio cũng dành nhiều khuyến mãi cho các tân lang - tân nương như: trọn gói chụp ảnh cưới tại Hồ Cốc chỉ còn 15 triệu đồng; tặng clip Behind The Scences; trang phục gồm 4 soiree và 4 veston; album 30 x 40 (40 trang) và hình lớn 80 x 120; ekip gồm hai máy chụp, một máy quay, một stylist và một make-up. Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 20/8 đến ngày 31/10.

Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây
Gõ caption vào đây

Wedding Studio Mon Amie:

Địa chỉ: 357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TP HCM.
Điện thoại: (08) 62 535 557 - 0968 111 113.
Website: http://PreWedding.vn

(Nguồn: Mon Amie)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?