Thứ hai, 20/2/2017, 00:04 (GMT+7)

Tương lai mù mịt vì lỡ dính vào trò đỏ đen

500 triệu đồng tiền nợ giờ không biết bao giờ tôi có thể trả trong khi tiền ăn cái bánh mì 10 nghìn đồng cũng chẳng có. 

Tôi 30 tuổi, được ăn học tử tế, ra trường xin được việc làm với đồng lương cơ bản. Từ nhỏ tôi luôn phải sống trong gia đình ba mẹ suốt ngày cãi nhau, thậm chí ba đánh mẹ cũng từ áp lực cuộc sống và áp lực đồng tiền gây nên. Tôi hiểu rõ cảm giác túng thiếu và cuộc sống gia đình không được trọn vẹn khổ như thế nào. Ba mẹ hay cãi nhau là vậy nhưng rất thương con cái.

tuong-lai-mu-mit-vi-lo-dinh-vao-tro-do-den

Ảnh minh họa.

Tôi luôn cố gắng phấn đấu. Rồi tôi có bạn gái, công việc, bạn bè và tương lai vào đời hé mở với bao hy vọng nhưng mọi thứ bỗng tan biến chỉ vì tôi lỡ lao vào con đường cờ bạc. Khi đã vướng vào đỏ đen thì không rút ra được, bạn gái nhìn cảnh nợ nần chơi bời của tôi chán quá đành chia tay trong đau khổ. Nợ nần nhiều quá bị chủ nợ đòi tôi cũng mất luôn cả công việc và bạn bè. 500 triệu đồng tiền nợ giờ không biết bao giờ tôi có thể trả trong khi tiền ăn cái bánh mì 10 nghìn đồng cũng chẳng có. Nghĩ tới ba mẹ già, nhìn lại bản thân tôi thấy mình thật bất hiếu. Tôi không biết tương lai của mình sẽ trôi dạt về đâu nữa, mong các bạn cho tôi lời khuyên để thoát khỏi vòng luẩn quẩn này. Chân thành cảm ơn.

Nam

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?