Thứ sáu, 27/6/2014, 00:13 (GMT+7)

Tư vấn studio chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Đà Lạt nổi tiếng với những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn Pháp, biệt thự cổ hay những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Mình muốn chụp ảnh cưới tại thành phố Đà Lạt, nhưng chưa biết sudio nào chụp ảnh đẹp. Ngoisao.net có thể tư vấn cho mình studio và mức giá được không? (Diệp An)

03-2989-1403775824.jpg

Gợi ý cho bạn: Đà Lạt có lợi thế cảnh quan đẹp, hơn nữa những địa điểm đẹp tương đối gần nhau nên cô dâu chú rể rất thuận lợi khi chọn lựa địa điểm và di chuyển trong ngày chụp ảnh cưới. Nhưng bên cạnh đó, uyên ương sẽ cần lưu ý hơn trong việc chọn studio, để đảm bảo chất lượng cho bộ ảnh cưới. Tại thành phố Đà Lạt, cô dâu chú rể có thể tham khảo các studio như: Bommy Studio, Gia Gia, Văn Khánh, Vanny, ảnh cưới Nguyễn Phương... Những studio này thường có mức giá dao động từ 4 đến 10 triệu đồng.

Ngoài ra, cô dâu chú rể cũng có thể đặt các studio ở TP HCM về Đà Lạt chụp ảnh, nhưng cách này sẽ cần chi phí nhiều hơn khi chọn studio tại thành phố hoa.

Mỗi nhiếp ảnh gia lại có phong cách chụp ảnh và sự sáng tạo riêng, tùy theo cách chụp hiện đại hay truyền thống. Bởi vậy, uyên ương cần xem trước một số bộ ảnh cưới của các studio, sau đó chọn ra một phong cách phù hợp với mình. 

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao