Tư vấn áo dài cho cô dâu người tròn

Cô dâu có dáng người tròn lưu ý chọn vải áo dài họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng. Ngoài ra, gam màu tối sẽ giúp cô dâu trông gọn gàng gơn.

Thứ ba, 29/7/2014, 07:06 (GMT+7)

Tháng 9 này em lấy chồng. Em định may áo dài cưới nhưng không biết nên chọn màu gì để phù hợp. Người em hơi tròn và dáng nhỏ nhắn, mặt em cũng tròn. Mong Ngôi Sao tư vấn dùm em. Em xin cảm ơn. (Như Thảo)

Ảnh: Ngô Nhật Huy

Ảnh: Ngô Nhật Huy

Gợi ý cho bạn: Để chọn được trang phục ưng ý, phù hợp với đặc điểm cơ thể, cô dâu cần quan tâm đến các yếu tố kiểu dáng, chất liệu và hoa văn trang trí. Với dáng người tròn, cô dâu cần tránh những chất liệu bóng, họa tiết trang trí rườm rà, to bản. Thay vào đó, hoa văn đơn giản uốn lượn, chạy dọc thân áo, kết hợp cùng gam màu đậm sẽ giúp cô dâu trông gọn gàng hơn. Ngoài ra, cô dâu cũng nên chọn áo cổ thuyền, hoặc cổ rộng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và chú ý không may bó sát người.

Bên cạnh đó, dáng người nhỏ thường có đặc điểm điểm chiều cao khiêm tốn. Để khắc phục nhược điểm này, cô dâu nên chọn những chiếc áo dài có tà không rộng quá, ống quần may vừa phải, tạo cảm giác người thanh cao. Nếu cô dâu muốn "ăn gian" chiều cao thì nên chọn kiểu áo dài cách tân với đường nhấn hoa văn chạy dọc, hoặc điểm hoa văn dưới chân tà áo. Như vậy, chiếc áo vừa bắt mắt, ấn tượng lại vừa che được nhược điểm.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?