Tủ lạnh ngăn đông dưới tiện lợi thế nào cho gia đình

Tủ lạnh Samsung mới với ngăn đá dưới cùng, ngăn đông mềm (-1 độ C) ở giữa ngang tầm người dùng, ngăn mát phía trên thuận tiện lấy thực phẩm.

Thứ năm, 27/9/2018, 16:00 (GMT+7)
Điểm cộng của chiếc tủ lạnh là việc nhà sản xuất áp dụng phong cách Ergonomic trong thiết kế. Ngăn đông dưới được chuyển xuống vị trí dưới cùng, nhường chỗ cho ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone ngang tầm tay của người Á Đông và ngăn mát phía trên, vốn là những ngăn chức năng được người dùng tủ lạnh sử dụng thường xuyên nhất. Bạn có thể lấy thịt cá từ ngăn đông mềm hay rau quả từ hộc đựng rau củ nhanh chóng, không cần cúi gập người, đồng thời có thể đảo mắt quan sát tổng thể vị trí các loại thực phẩm. 

Điểm cộng chiếc tủ lạnh mới của Samsung là việc nhà sản xuất áp dụng phong cách Ergonomic trong thiết kế. Sản phẩm với ngăn đông (ngăn đá) nằm ở phía dưới cùng, ngăn đông mềm ở giữa ngang tầm người dùng, ngăn mát phía trên. Do đó, bạn có thể lấy thịt cá, rau quả trong ngăn đông mềm nhanh chóng, không cần phải cúi gập người; những người có chiều cao hạn chế, trẻ em cũng không còn cảm thấy bất tiện khi phải với lấy đá ở ngăn đông.

Rã đông thịt, cá vừa mất thời gian vừa làm cho thực phẩm đông lạnh giảm mùi vị, hàm lượng dinh dưỡng. Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone dành riêng để lưu trữ thực phẩm ở nhiệt độ -1 độ C. Đây là mức nhiệt độ lý tưởng để làm lạnh bề mặt thực phẩm tươi sống mà không gây đóng băng các lớp thịt bên trong, bảo toàn độ tươi ngon của thực phẩm lâu hơn mà không cần rã đông. Nhờ đó, kết cấu thịt vẫn mềm mịn; cắt thái, dễ dàng.

Rã đông thịt, cá vừa mất thời gian vừa làm cho thực phẩm đông lạnh giảm mùi vị, hàm lượng dinh dưỡng. Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone dành riêng để lưu trữ thực phẩm ở -1 độ C. Đây là mức nhiệt độ lý tưởng để làm lạnh bề mặt thực phẩm tươi sống mà không gây đóng băng các lớp thịt bên trong, bảo toàn độ tươi ngon của thực phẩm lâu hơn mà không cần rã đông. Nhờ đó, kết cấu thịt vẫn mềm mịn; cắt thái, dễ dàng.

Rã đông thịt, cá vừa mất thời gian vừa làm cho thực phẩm đông lạnh giảm mùi vị, hàm lượng dinh dưỡng. Công nghệ đông mềm -10 độ C, giúp thực phẩm có thể bảo quản trong trạng thái tươi ngon nhất, bề mặt mềm mịn, hoàn toàn cắt, thái dễ dàng. Nhờ đó, chị em nội trợ không cần rã đông, thời gian chế biến bữa ăn nhanh hơn.

Công nghệ đông mềm được nhiều gia đình ưa chuộng vì không cần rã đông cho công đoạn chế biến bữa ăn nhanh chóng hơn. Nhờ đó, giải quyết nỗi lo lắng, phiền toái cho người trẻ thành thị bận rộn trong việc đi chợ, nấu nướng. 

Dung tích của ngăn đông mềm -1O độ C và ngăn chứa rau củ của chiếc tủ lạnh Samsung BMF rất rộng, lên đến gần 27 lít có thể trữ được lượng lớn thức ăn trong nhiều ngày mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon, tiết kiệm được nhiều thời gian cho gia đình.

Dung tích ngăn đông mềm, ngăn chứa rau củ của tủ lạnh Samsung BMF rộng lên đến gần 27 lít. Tủ lạnh có thể trữ được lượng lớn thức ăn trong nhiều ngày mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon, tiết kiệm nhiều thời gian cho gia đình.


Không chỉ có công năng mạnh mẽ, tủ lạnh Samsung BMF mới còn nổi bật với phong cách thiết kế đương đại với hai màu đen titan và bạc bóng bẩy. Phần vỏ chất liệu thép không gỉ, thiết kế phẳng chính là những nét đặc trưng làm nên nét đẹp giản dị nhưng không kém phần sang trọng, biến chiếc tủ lạnh trở thành trung tâm của không gian bếp, hài hòa với nội thất hiện đại trong gia đình.

Tủ lạnh Samsung BMF mới nổi bật với phong cách đương đại với hai màu đen titan và bạc bóng bẩy. Phần vỏ chất liệu thép không gỉ, thiết kế phẳng là những nét đặc trưng làm nên nét đẹp giản dị nhưng không kém phần sang trọng, biến chiếc tủ lạnh trở thành trung tâm của không gian bếp, hài hòa với nội thất hiện đại của gia đình.

Một chiếc tủ lạnh tốt, ngoài việc chăm sóc bữa ăn cho gia đình còn phải giải quyết những nỗi lo khác cho các gia đình như giảm nhẹ hóa đơn tiền điện hàng tháng cũng như độ bền và thời hạn sử dụng. Chiếc tủ lạnh sở hữu công nghệ Digital Inverter mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn, tăng tuổi thọ tủ lạnh. Bộ lọc Deodorizer than hoạt tính mạnh mẽ, loại bỏ mùi hôi khó chịu và giữ bầu không khí bên trong tủ lạnh luôn trong lành, tươi mát.

Một chiếc tủ lạnh tốt ngoài việc chăm sóc bữa ăn cho gia đình còn phải giải quyết những nỗi lo khác như giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng, bền tốt, thời hạn sử dụng lâu. Công nghệ Digital Inverter mạnh mẽ cho tủ lạnh tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn, tăng tuổi thọ. Bộ lọc Deodorizer than hoạt tính, loại bỏ mùi hôi khó chịu và giữ không khí luôn trong lành, tươi mát.

Kim Uyên

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?