Trung Dũng - Phương Dung

Yêu nhau hơn hai năm thì hơn một năm chúng tôi phải xa nhau, người trong Nam, kẻ ngoài Bắc.

Thứ hai, 14/5/2012, 15:57 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Cô dâu Lưu Thị Phương Dung chia sẻ: "Tôi yêu anh khi anh đang ở trong quân ngũ. Tình yêu của chúng tôi thật đẹp nhưng cũng nhiều thử thách. Yêu nhau hơn hai năm thì hơn một năm chúng tôi phải xa nhau, người trong Nam, kẻ ngoài Bắc. Nhưng tình yêu chúng tôi dành cho nhau thì không bao giờ thay đổi và dường như chúng tôi càng yêu nhau nhiều hơn.

Vượt qua rất nhiều khó khăn chúng tôi đã đi đến bờ hạnh phúc, đó là một đám cưới mà cả tôi và anh đều mong đợi từ rất lâu rồi. Chúng tôi đã hứa dù cuộc sống có khó khăn đến đâu thì hai vợ chồng sẽ cùng nhau vượt qua để sống thật hạnh phúc bên nhau".

 

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?