Thứ sáu, 27/9/2013, 08:29 (GMT+7)

Trang điểm cô dâu tại nhà

Cô dâu cần xác định phong cách trang điểm yêu thích là tự nhiên hay cá tính trước khi chọn người make up, sẽ tiết kiệm được thời gian.

Mình làm ở TP HCM nhưng tổ chức đám cưới dưới quê, cách thành phố khoảng 40 km. Mình muốn thuê thợ trang điểm về nhà làm nhưng không biết ở đâu đẹp, uy tín. Các bạn tư vấn giúp mình nhé (Hồng Vy).

trang-diem-tai-nha-9016-1380242003.jpg
Ảnh minh họa: Wedding beauty.

Gợi ý cho bạn: Có nhiều lựa chọn về thợ trang điểm cho bạn. Một là, bạn có thể nhờ thợ trang điểm hôm chụp ảnh cưới luôn vì họ đã làm việc với bạn nên biết khuôn mặt bạn có ưu, nhược điểm gì, tính chất da như thế nào. Nhưng nếu không hài lòng với thợ trang điểm này, bạn có thể tìm người khác phù hợp theo phong cách yêu thích là tự nhiên hay cá tính. Các studio luôn có dịch vụ trang điểm tại nhà cho cô dâu và tính thêm chi phí đi lại với những cô dâu ở xa. Một số địa chỉ để bạn tham khảo:

- Áo cưới Huỳnh Lợi.
- Sang Nguyễn bridal.
- Áo cưới Tín Nguyễn.
- Áo cưới Vĩnh Thụy.
- Make up Hùng Việt.

>> Tham khảo những mẫu trang điểm tại đây.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?