Thứ ba, 24/10/2017, 11:00 (GMT+7)

Top 10 thí sinh Miss Photo 2017 được tư vấn dinh dưỡng để vóc dáng đẹp

Top 10 thí sinh được các chuyên gia chia sẻ về chế độ ăn uống, sinh hoạt để có vóc dáng đẹp, duy trì sức sống cho cơ thể. 

Hoa hậu được xem là hình mẫu đại diện cho người phụ nữ với sự tổng hòa giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại, thông minh, bản lĩnh. Bên cạnh công việc ngoài xã hội, người phụ nữ còn chu toàn cho cuộc sống gia đình, do đó họ cần có đủ sức khỏe và năng lượng để cống hiến, yêu thương và sẻ chia.

thuong-hieu-thiet-bi-nha-bep-hang-sang-dudoff-london-dong-hanh-cung-miss-photo-2017

Các thí sinh Miss Photo 2017 ở phía Nam đến tham dự chương trình Menu hồng.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp bản lĩnh, năng động và hiện đại của người phụ nữ Việt Nam, thương hiệu thiết bị nhà bếp hạng sang đến từ Anh - Dudoff London đã đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Miss Photo 2017 (do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức). Cuộc thi diễn ra trong sự kiện Menu Hồng ngày 22/10 vừa qua.

thuong-hieu-thiet-bi-nha-bep-hang-sang-dudoff-london-dong-hanh-cung-miss-photo-2017-1

Các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Với chủ đề “Dinh dưỡng cho cơ thể tràn đầy năng lượng”, Top 10 thí sinh của cuộc thi được chuyên gia dinh dưỡng Trần Khoa Việt Nhi và Master chef 2013 Ngô Thanh Hòa, các chuyên gia tư vấn sắc đẹp chia sẻ về chế độ ăn uống, sinh hoạt như thế nào để có vóc dáng đẹp và duy trì sức sống cho cơ thể. Bên cạnh đó, họ còn lắng nghe câu chuyện của nữ ca sĩ Phúc Anh - nhờ chế độ ăn uống và luyện tập khoa học cô đã giảm gần 10kg để có vóc dáng hoàn mỹ như hiện tại.

Bên cạnh việc chọn lựa loại thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao, quy cách chế biến thức ăn và sự an toàn khi sử dụng các thiết bị bếp cũng điều khiến phái đẹp lưu tâm. Đồng hành cùng chương trình, bên cạnh việc chia sẻ không gian bếp hiện đại, an toàn và đạt tiêu chuẩn “Xanh” - nghĩa là vừa tiết kiệm năng lượng vừa bảo đảm sự trong lành và bảo vệ sức khỏe người dùng, Dudoff London còn mang đến cho các thí sinh và khách mời màn ẩm thực trên chính thiết bị bếp ở đây.

Thông qua sự kiện, đại diện thương hiệu khuyến khích mọi người quan tâm hơn đến sức khỏe và chế độ dinh dưỡng của mình cũng như việc đảm bảo sự an toàn khi sử dụng các thiết bị bếp vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thức ăn cũng như thành phần dinh dưỡng sau khi chế biến thực phẩm.

thuong-hieu-thiet-bi-nha-bep-hang-sang-dudoff-london-dong-hanh-cung-miss-photo-2017-2

Thí sinh lắng nghe kinh nghiệm nấu ăn từ Master Chef 2013 Ngô Thanh Hòa.

Thế Đan

Với hơn 45 năm phục vụ cho hàng triệu gian bếp trên thế giới, Dudoff London là thương hiệu thiết bị nhà bếp hạng sang tại thị trường châu Âu. Được sản xuất theo tiêu chuẩn của các nước G7, 100% sản phẩm tại Dudoff London được nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Italy. Đặc biệt, với chế độ bảo hành sản phẩm toàn cầu lên đến 5 năm kèm chế độ bảo dưỡng hàng năm, thương hiệu luôn cố gắng để phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của các gia đình tại Việt Nam. Tham khảo thông tin tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao