Tôi vẫn nhớ về người yêu cũ khi ở bên chồng

Tôi thấy mình như người giúp việc khi bên cạnh chồng, không có chút tiếng nói. Trong khi đó, người yêu cũ luôn dịu dàng, tôn trọng tôi. 

Thứ sáu, 2/8/2019, 11:00 (GMT+7)
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Năm nay tôi 25 tuổi, đã lấy chồng 3 năm và có hai con gái. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của tôi không hề hạnh phúc. Nhà chúng tôi bán vật liệu xây dựng nên anh không cho phép tôi được đi làm ở nơi khác, chỉ làm tại công ty gia đình. Khi tôi làm việc không đúng ý chồng, anh liền mắng tôi trước mặt người ngoài là "kẻ ngu dốt, thiếu hiểu biết". Sau đó, anh sẽ đay nghiến, chì chiết tôi cả ngày vì một sai lầm nào đó của tôi.

Kinh tế gia đình đều do chồng nắm giữ, anh không cho tôi được biết thu nhập của mình và số tiền anh kiếm được là bao nhiêu. Nhiều lúc tôi cảm giác mình đang ở tù, vì anh không cho phép tôi được gặp gỡ bạn bè, bảo phụ nữ phải "yên phận". Sáng tôi làm việc ở công ty gia đình, tối làm việc nhà.

Nhiều lúc tôi thấy buồn, thoáng nhớ về người yêu cũ. Anh ấy dịu dàng khác hẳn chồng tôi, tuy nhiên đã lấy vợ. Tôi bế tắc với cuộc sống của mình, tôi nên làm gì đây?

Minh Huyền

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?