Thứ bảy, 27/6/2020, 00:03 (GMT+7)

Tôi thấy chán đời

Tôi chẳng có hứng thú với bất kỳ thứ gì, từ việc chơi với con, làm đẹp, shopping hay yêu đương. 

Tôi đã ly hôn cách đây 2 năm, có một con. Từ ngày chia tay chồng, tôi cảm thấy mất thăng bằng trong cuộc sống, luôn có cảm giác chán đời. Tuy tiền bạc được dư dả hơn, thời gian cho bản thân nhiều hơn nhưng tôi không vui. Tôi cũng không có hứng thú với bất kỳ hoạt động xã hội nào.

Tôi đi làm đẹp, shopping nhưng cũng mau chán. Tôi tìm đến việc vẽ vời, đàn ca, những thứ mình thích trước đây nhưng rồi lại bỏ xó. Tôi đọc sách cũng không tập trung, không có hứng thú với phim ảnh, giải trí. Mỗi ngày tôi đi làm như robot rồi về chơi với con theo thói quen. Tôi dễ nổi nóng với người xung quanh, chỉ muốn được ăn và ngủ, cảm giác mình bị cạn kiệt năng lượng. 

Tôi có bạn trai, anh quan tâm, phụ việc nhà nhưng tôi không có nhiều cảm xúc với anh, cũng không có nhu cầu tình dục. Tôi hay kiếm cớ la mắng anh và khó chịu khi anh quan tâm, hỏi han. Tôi bế tắc quá, làm thế nào để cân bằng lại cuộc sống đây?

Trà Trinh

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao