Tôi sợ mình ngộ nhận với tình yêu qua mạng

Thi thoảng chúng tôi rủ nhau đi công viên, đi ăn, có điều chẳng ai nói với ai là thích nhau cả.

Thứ sáu, 10/2/2017, 14:10 (GMT+7)

Tôi và anh quen nhau qua một group phượt trên mạng xã hội. Tôi không định kết bạn với anh vì ít khi kết bạn với người lạ, nhưng anh cứ năn nỉ, tôi đành tặc lưỡi. Sau khi nói chuyện một thời gian, hai đứa hẹn nhau đi xem phim, anh mua vé xem phim còn tôi mua nước uống, rất sòng phẳng. Lúc gặp, anh cứ khen tôi xinh rất nhiều lần. Sau đó, chúng tôi vài ngày mới nhắn tin kiểu tán tỉnh nhau: "Em đi chơi nhớ mặc ấm". Lúc tôi đi du lịch, anh chở ra bến xe rồi dặn dò hỏi han đủ các kiểu: "Khi nào đến nơi thì nhắn tin cho anh", " Em mang đủ áo ấm chưa", đại loại vậy.

toi-so-minh-ngo-nhan-voi-tinh-yeu-qua-mang

Ảnh minh họa.

Cứ như vậy vài tháng nay, thi thoảng chúng tôi rủ nhau đi công viên, đi ăn, có điều chẳng ai nói với ai là thích nhau cả, mặc dù tôi đăng ảnh lên mạng xã hội, anh toàn bình luận kiểu: "Yêu cô gái này mất rồi", "Yêu quá cơ". Tôi thấy cứ nhùng nhằng chẳng vui lắm, mà đôi lần anh hẹn tôi xong ngay phút chót hủy hẹn nên tôi mới đánh bài ngửa nhắn tin là: "Em không thích anh nữa, anh đừng theo dõi em (trên mạng) nữa", rồi anh cứ hỏi "Sao lại không thích nữa", "Anh không biết, em thích anh thật mà", "Em thích anh từ bao giờ".

Có phải tôi đã ngộ nhận rằng anh cũng thích mình không? Hay anh chỉ thích thả thính như vậy? Cũng nói thêm là anh theo đạo Phật và đã 33 tuổi rồi. Tôi thật sự không biết anh có mục đích gì, mọi người giúp tôi với. Chân thành cảm ơn.

Duyên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?