Tôi phản bội chồng vì cuộc hôn nhân với anh quá nhàm chán

Anh lo làm ăn, không tệ nạn, không la mắng vợ con nhưng chẳng bao giờ đưa mẹ con tôi đi chơi. 

Thứ hai, 18/3/2019, 14:58 (GMT+7)

Tôi có chồng và hai cô con gái, cuộc sống vợ chồng nhàm chán, chồng đi làm về chỉ ăn rồi nằm coi phim tới giờ đi ngủ, ít khi trò chuyện cùng mẹ con tôi. Được cái anh lo làm ăn, yêu thương vợ con, không nhậu nhẹt gì, không hút thuốc. Anh cũng để tôi tự do mua sắm, đi chơi, không bao giờ anh la mắng vợ con. Người ngoài nhìn vào nói tôi có phước, còn tôi thấy gia đình mình buồn chán quá. Chồng không thích đi chơi, tôi lại muốn cuối tuần cả gia đình đi dã ngoại cho con được vui. Về vật chất, chúng tôi không thiếu thứ gì, chỉ thiếu tình cảm gia đình. Tôi muốn được chồng nói lời yêu thương.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi tôi quen một người đàn ông qua mạng xã hội và đem lòng yêu người đó. Người đó đã ly thân với vợ, chúng tôi như cá gặp nước và đã đi quá giới hạn. Tôi thấy mình tội lỗi quá nên đã dừng lại nhưng trong lòng vẫn nhớ về người ấy. Tôi suy nghĩ nhiều, không ngủ được, rất mệt mỏi, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Diệp

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?