Tôi phải làm gì khi vợ ngoại tình

Tôi thấy cô ấy lén nhắn tin với tình nhân, xưng vợ xưng chồng. Vì quá bực nên tôi đã tát cô ấy. 

Thứ bảy, 11/5/2019, 00:01 (GMT+7)
Ảnh: Lyndaspann

Ảnh: Lyndaspann

Tôi làm quen với vợ qua facebook. Đến khi yêu, tôi dành trọn cả con tim cho cô ấy và nghĩ nàng cũng thế. Từ ngày biết yêu, tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để lo cho cuộc sống của cả hai sau này. Ấy vậy mà yêu nhau được mấy tháng thì cô ấy báo tin rằng đã có thai 4 tháng với người yêu cũ. Cô ấy vừa nói vừa khóc, bảo rằng xin kiếp sau được làm vợ tôi. Khi nghe tin, tôi cũng khóc vì quá đau đớn. Sau đó, tôi suy nghĩ và quyết định tha thứ vì nghĩ rằng ai rồi cũng có lúc mắc sai lầm, chấp nhận đứa con và ngỏ ý cưới nàng. Tuy vậy, nhà cô ấy biết chuyện cái thai không phải của tôi và ngăn cấm chuyện cưới hỏi của cả hai. Mấy ngày sau, cô ấy bảo tôi đưa nàng khỏi nhà mẹ đẻ vì sợ nhà người yêu cũ tới hỏi cưới. Nhưng rồi gia đình vợ tìm được nhà tôi và yêu cầu con gái phải trở về.

Vì quá yêu nhau nên chúng tôi quyết tâm làm đám cưới. Sau hôn lễ, cô ấy sinh con. Một mình tôi chăm bé, pha sữa, thay bỉm và chăm sóc vợ. Đến lúc con được hơn một tuổi, tôi phải đi làm xa nhà nên cô ấy tranh thủ về ngoại chơi. Không ngờ rằng lúc đó cô ấy đã ngoại tình. Cô ấy thường không bắt máy khi tôi gọi điện hoặc trả lời một cách gắt gỏng. 

Khi đón vợ về nhà, cô ấy nói đã yêu một người khác. Tôi đau đớn khóc và vẫn tha thứ vì yêu cô ấy quá nhiều. Thế nhưng, đến một câu xin lỗi cô ấy cũng không nói và quyết định bỏ đi. Tôi níu kéo, xin vợ ở lại và gọi điện về gia đình vợ mong hòa giải nhưng vô ích. Vậy nên tôi đã cấm cô ấy bước chân ra khỏi nhà.

Được vài hôm, tôi thấy vợ nhắn tin với người đàn ông khác và xưng hô là vợ chồng. Vì không kiềm chế được nên tôi đã tát cô ấy mà vợ chẳng mảy may thốt ra câu xin lỗi. Một tháng sau, tôi giật mình tỉnh dậy giữa đêm và thấy vợ tiếp tục nhắn tin với tình nhân. Lần thứ hai tôi tát vợ. Tôi thực sự vẫn còn rất yêu cô ấy nhưng quá đau đớn vì vợ liên tục phản bội. Tôi có nên tiếp tục tha thứ cho cô ấy không?

Tùng

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?