Tôi nên tin cô bạn hay tin người đàn ông mình yêu

Khi anh ngỏ lời yêu tôi thì cô bạn gửi cho tôi đoạn chat của hai người, trong đó anh khẳng định chúng tôi chưa có gì.

Chủ nhật, 4/3/2018, 08:00 (GMT+7)

Tôi và anh quen nhau đã được một tháng nay, xác định anh là mối quan hệ nghiêm túc, tôi không ngại ngần mời anh tham gia các bữa tiệc của gia đình. Thậm chí, anh còn là người chủ động đề nghị tôi giới thiệu anh với các mối quan hệ khác như người thân, bạn bè, công việc của tôi. Về phần anh, cả công ty anh đều biết mối quan hệ của hai đứa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Gần đây, tôi phát hiện tần suất anh nhắc đến cô bạn chung mà chúng tôi chơi cùng rất nhiều, nói thêm là cô bạn đó quen anh trước tôi. Với trực giác của mình tôi đã lờ mờ đoán ra mối quan hệ của hai người. Khi anh ngỏ lời yêu tôi thì cô bạn gửi cho tôi đoạn chat của hai người, trong đó anh khẳng định chúng tôi chưa có gì, chỉ vì muốn chọc tức cô bạn nên mới tán tôi thôi. Bằng chứng như thế này nhưng khi tôi hỏi anh thì anh lại muốn tôi phải tin tưởng, phải lắng nghe bằng hai tai, nếu không xác định với tôi thì anh đã không công khai mối quan hệ cho cả công ty và người lớn biết. Tôi nên tin cô bạn hay tin anh bây giờ? Mong các bạn tư vấn.

Liên

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?