Thứ sáu, 17/11/2017, 14:00 (GMT+7)

Tôi nản lòng chuyện tình cảm khi biết nhược điểm của người yêu

Tôi sợ rằng không phải mình yêu cô ấy mà có khi chỉ vì thích vẻ bên ngoài cô ấy thôi.

Hiện tại, tôi phải lòng một cô đồng nghiệp. Cô ấy mới chuyện vào công ty tôi được nửa năm. Ban đầu, tôi cũng không có ấn tượng gì nhiều, có chăng chỉ là ngoại hình ưa nhìn và cô ấy khá cao thôi. Nhưng sau một thời gian tiếp xúc, cả tôi và cô ấy đều cảm thấy khá hợp nhau. Chúng tôi nói chuyện nhiều. Tuy nhiên, phải đến hôm nay, sau vài tháng, không hiểu sao mỗi khi không gặp, tôi lại thấy rất nhớ và luôn muốn nói chuyện với cô ấy.

Những thứ tôi thích ở cô ấy là sự nhiệt tình, luôn giúp đỡ người khác khi cần, rất thẳng thắn. Ngoài ra, cô ấy cũng thông minh và chăm chỉ nữa. Tôi nghĩ rằng mình đã yêu nhưng lại không muốn điều đó xảy ra vì tôi biết tất cả các nhược điểm của cô ấy và thật sự tôi lại rất khó chấp nhận.

toi-nan-long-chuyen-tinh-cam-khi-biet-nhuoc-diem-cua-nguoi-yeu

Ảnh minh họa.

Cô ấy vô cùng khó tính trong chuyện ăn uống, ví dụ như chỉ ăn duy nhất một loại mỳ tôm, chỉ ăn thịt luộc, chỉ ăn được một vài loại rau, lại nấu ăn không giỏi nữa, có thể là do nấu ăn không phải sở thích. Cô ấy nóng tính, dễ cáu giận, muốn mọi thứ phải theo ý mình. Cô ấy rất dễ suy sụp tinh thần và chán nản khi việc không được như ý, những lúc đó thật sự dễ bị kích động. Có điều cô ấy lại rất ít khi tỏ ra khó chịu với tôi so với những người khác và cũng thường nghe lời khuyên của tôi.

Tình cảm mà tôi cho là tình yêu đang xảy ra có lẽ mới được một tuần gần đây thôi. Tôi sợ rằng không phải mình yêu cô ấy mà có khi chỉ vì thích vẻ bên ngoài cô ấy thôi (càng ngày tôi càng để ý nhiều hơn). Theo các bạn tôi phải làm sao?

Thành

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?