Thứ sáu, 16/9/2016, 08:26 (GMT+7)

Tôi muốn tìm hiểu người mới mà chưa thể quên tình cũ

Tôi đã nhận lời anh nhưng sao cứ có cảm giác lạnh nhạt ở trong tim mình. 

Tôi đã yêu anh được 5 năm nhưng giờ lại chuẩn bị bắt đầu một cuộc tình mới. Là con gái, ai chẳng muốn mình xinh đẹp. Ngày xưa, tôi rất xấu, giờ thì đỡ nhiều, có thể nói là bình thường rồi. Ngày đó, học lực của tôi cũng được nên đã trúng tuyển vào lớp chọn. Tuy tôi rất có khả năng giao tiếp, cởi mở với mọi người nhưng lại tự ti về hình thức. Con trai không ai để ý tôi ngoại trừ anh. Anh có nét rất duyên, lại vui tính nên ngay từ khi vào lớp, tôi đã để ý nhưng không nói hay thể hiện bao giờ. Cả lớp chỉ có anh là tôi hay nói chuyện, chơi đùa.

toi-muon-tim-hieu-nguoi-moi-ma-chua-the-quen-tinh-cu

Ảnh minh họa

Thời gian cứ thế trôi đi, anh cứ vui vẻ như thế, còn làm thân với các cô gái khác nhưng chưa bao giờ rời xa tôi. Lúc đi chơi cùng nhóm bạn, anh luôn chọn chỗ 2 đứa có thể ngồi chung, nói chuyện thân thiết với tôi, tâm sự những khi cả hai buồn chán. Chẳng hiểu sao mà dần dần tôi lại thấy anh càng xa cách, anh bảo muốn làm anh trai tôi. Điều tôi lo sợ chính là anh rời xa tôi cả về khoảng cách và tình cảm. Anh đã yêu người khác và nói cho tôi biết một cách vui vẻ, thản nhiên. Có lẽ anh cũng nhận ra tôi buồn nhưng lại thờ ơ. Tôi khóc rất nhiều mỗi đêm. Sau lưng anh, nước mắt tôi rơi, muốn quên anh lắm mà không làm được.

Gần đây, tôi có quen một người ở quê, hơn tôi 5 tuổi. Chúng tôi vô tình biết nhau khi anh làm việc cho nhà tôi. Sau hơn một tháng nói chuyện, anh đã nói yêu tôi, muốn được tìm hiểu tôi. Anh bảo rất tôn trọng, nể tôi vì những gì anh tìm hiểu về tôi ở xóm làng. Tôi đã nhận lời anh nhưng sao cứ có cảm giác lạnh nhạt ở trong tim mình. Thú thật tôi chỉ thấy thương anh, còn tình yêu vẫn dành cho người cũ. Tôi có nên tiếp tục cuộc tình mới này khi trái tim chưa hướng về anh? 

Hạnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?