Tôi muốn bắt người đàn ông có vợ phải cưới để chịu trách nhiệm về cái thai

Tôi tính sẽ không liên lạc với anh cho đến khi sinh con xong sẽ báo cho anh. 

Thứ ba, 11/4/2017, 08:05 (GMT+7)

Tôi 26 tuổi, xinh đẹp, cá tính. Anh hơn tôi 18 tuổi. Chúng tôi học cùng lớp cao học hơn 2 năm nay. Ấn tượng đầu tiên về anh khi ngồi cùng bàn với tôi là anh cao to, đẹp trai, ăn nói có duyên, hiểu biết rộng, tốt bụng lịch lãm với mọi người. Anh đang làm quản lý cao cấp của công ty nước ngoài với mức lương tầm 50 triệu đồng. Trong thời gian đi học tôi và anh nảy sinh tình cảm, anh yêu thương, quan tâm tôi. Tôi cũng yêu anh và đã hơn một năm nay nhiều lần chúng tôi đi nhà nghỉ. Những lần đó anh luôn nói lời yêu thương nồng nàn.

toi-muon-bat-nguoi-dan-ong-co-vo-phai-cuoi-de-chiu-trach-nhiem-ve-cai-thai

Ảnh minh họa.

Thời gian yêu nhau, tôi chủ động rủ bạn bè đến nhà anh chơi nhiều lần để xem gia đình anh như thế nào và gặp vợ con anh xem chị có biết chuyện không, thái độ của chị ấy ra sao. Những lần lớp tổ chức đi tham quan, vui chơi, anh đều đưa vợ con đi cùng. Nhìn gia đình anh giàu có, chứng kiến cách anh quan tâm yêu thương vợ con khiến tôi thèm lắm, mong ước một ngày sẽ được thay thế vị trí của vợ anh. Vì vậy, tôi đã chủ động để có thai, khi cái thai được gần 7 tháng mới báo tin cho anh biết. Trái ngược với suy nghĩ của tôi rằng anh sẽ vui mừng thì anh lại chỉ nói tôi đừng bỏ thai vì thai đã lớn, anh sẽ có trách nhiệm nhưng không thể bỏ vợ con. Vợ chồng anh đã cưới nhau 10 năm rồi. Tôi giận anh nên đã bỏ học, bỏ việc làm và về quê sinh sống. Lúc đầu, tôi định sẽ tự sinh rồi nuôi con một mình, nghĩ lại thấy bản thân không có việc làm, không có tiền, học hành dang dở, không biết xoay xở nuôi con như thế nào. Tôi về quê, bố bảo từ mặt, mẹ chỉ biết khóc. Anh chị em tôi không biết khuyên như thế nào.

Nay qua bạn bè, tôi biết vợ anh đã gửi đơn ly dị vì biết chuyện (không rõ vì sao chị biết). Tôi tính sẽ không liên lạc với anh cho đến khi sinh con xong sẽ báo cho anh. Tôi mong muốn và sẽ yêu cầu anh đến ở cùng nhà trọ, để anh có trách nhiệm chu cấp, chăm sóc mẹ con tôi và để con có cha có mẹ. Khi nào vợ chồng anh ly dị xong, tôi sẽ đề nghị anh cưới tôi. Tôi tâm sự chuyện này với đứa bạn thân, nó khuyên sinh con xong thì trả về cho anh hoặc cho làm con nuôi ai đó, còn tôi theo nó đi làm ăn và kiếm chồng cho riêng mình chứ không nên chia rẽ vợ con anh để rồi về làm vợ bé, làm vậy sẽ gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Tôi không biết làm sao vì rất yêu anh, không muốn bỏ con và cũng muốn con có cả cha lẫn mẹ. Nhưng tôi cũng sợ nuôi con một mình không được đủ đầy, lại sợ bị xui xẻo như bạn nói. Mong được mọi người tư vấn.

Nguyệt

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?